Các thương hiệu điều hòa

Điều hòa Daikin

Daikin – Thương hiệu Nhật Bản

Nhà sản xuất máy điều hòa không khí hàng đầu thế giới – Daikin. Đằng sau sự tăng trưởng ổn định là hai điều kiện đặc trưng của Nhật Bản – “khí hậu đa dạng với bốn mùa rõ rệt” và “nguồn lực hạn chế.” Được rèn luyện trong một môi trường khắc nghiệt mang tên “Nhật Bản” việc theo đuổi để tạo ra những chiếc máy điều hòa không khí chất lượng cao đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và chú trọng đặc biệt đến từng chi tiết từ phát triển đến sản xuất đã đưa công nghệ điều hòa không khí Daikin đến vị trí hàng đầu thế giới.

Điều hòa Panasonic

A Better Life, A Better World

Panasonic cam kết từng bước mang lại một cuộc sống và một thế giới tươi đẹp hơn, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển của xã hội và hạnh phúc của con người dân trên khắp thế giới.

Điều hòa LG

Life’s Good

Triết lý của LG xoay quanh con người, sự chân thành và gắn bó với các nguyên tắc cơ bản. Chúng tôi hiểu khách hàng của mình để không ngừng đổi mới và cung cấp các giải pháp tối ưu giúp cuộc sống khách hàng của chúng tôi tốt hơn.

Điều hòa Mitsubishi

Changes for the Better

Năm 2001 là dấu mốc kỷ niệm 80 thành lập Tập đoàn Mitsubishi Electric. Đây cũng là năm mà chúng tôi chọn thông điệp Công ty là “Changes for the Better” (Thay đổi để tốt hơn). Thông điệp này thể hiện cam kết của chúng tôi là phải liên tục cải thiện để không ngừng tạo ra các Sản phẩm tốt hơn.

Điều hòa Mitsubishi Elecctric

Our Technologies, Your Tomorrow

Nhu cầu của thị trường về sản phẩm máy Điều hòa không khí với chất lượng vượt trội , áp dụng công nghệ tiên tiến đi kèm với dịch vụ khách hàng tốt  không ngừng tăng cao, vì vậy MITSUBISHI HEAVY xác định mục tiêu trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ máy Điều hòa không khí chuyên nghiệp, đáp ứng tốt nhất những yêu cầu cao từ người tiêu dùng.

Điều hòa Fujitsu

Our Corporate Philosophy “FUJITSU Way”

Đường lối Fujitsu biểu hiện triết lý của Tập đoàn Fujitsu, lý do của chúng tôi cho sự tồn tại, giá trị và nguyên tắc chúng tôi theo đuổi trong các hoạt động hàng ngày.

Điều hòa Funiki

Hòa hợp cùng phát triển

Cung cấp sản phẩm dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, đạt được sự tin yêu của khách hàng.
Tập đoàn Hòa Phát – Thương hiệu Việt Nam –  Đẳng cấp toàn cầu

Điều hòa Sumikura

Bốn mùa như ý

SK Sumikura mang đến cho người tiêu dùng Việt cuộc sống tiện nghi, hiện đại bằng các sản phẩm phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng, từ hộ gia đình, công trình công cộng đến các tòa nhà thông minh.

Điều hòa Nagakawa

Trở thành một tập đoàn về điện lạnh, gia dụng và điện gia dụng số 1 Việt Nam.

Điều hòa Midea

Make yourself at home

Midea là nhà sản xuất lớn nhất thế giới về thiết bị điện gia dụng cũng như là thương hiệu số một thế giới về sản phẩm xử lý không khí, máy điều hòa, ấm đun nước và nồi cơm điện. Hàng năm Midea giành được 40 giải thưởng thiết kế tại các chương trình thiết kế toàn cầu khác nhau như reddot, iF, và Good Design Award.

5/5 (5 Reviews)