Điều hòa Daikin VRV là gì?

Daikin VRV là hệ thống điều hòa không khí trung tâm dành cho các tòa nhà thương mại, khách sạn, trường học…Bằng việc sử dụng điều hòa trung tâm Daikin VRV, khách hàng có thể điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong mỗi phòng hoặc mỗi tầng của tòa nhà một cách dễ dàng.

Điều hòa trung tâm Daikin VRV được ra mắt lần đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 1982 và được đón nhận sử dụng phổ biến cho tới hiện nay. Daikin VRV có 2 dòng chính là VRV IVVRV IV S Series. Đến năm 2018 thì phát triển thêm các hệ: hệ VRV A, VRV-XVRV IV-W, VRV IV-Q.

Thế mạnh khi dùng điều hòa trung tâm DAIKIN VRV

Thế mạnh Tiết kiệm năng lượng Thiết kế dễ thích nghi Điều khiển cục bộ Linh hoạt trong cách bố trí
Mô tả Điều khiển cục bộ chính xác và công nghệ inverter giảm thiểu điện năng tiêu thụ giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu. Dàn nóng thiết kế dạng module và chủng loại dàn lạnh phong phú đảm bảo hệ thống được thiết kế vừa khít với không gian cần lắp đặt. Hệ thống VRV cho phép điều khiển nhiệt độ từng khu vực riêng biệt mang lại tiện nghi tối đa cho các tòa nhà. Một dàn nóng có thể kết nối với tối đa 64 dàn lạnh, chiều dài đường ống dài và chênh lệch độ cao lớn tạo sự linh hoạt tuyệt đối trong cách bố trí.

Dưới đây là các hệ thống điều hòa trung tâm DAIKIN VRV được phân phối bởi TongkhoDIEUHOA.com

Liên hệ
0/5 (0 Reviews)