Các kiểu dàn lạnh điều hòa trung tâm Hitachi

Điều hòa trung tâm với những tính năng vượt trội ngày càng được các chủ đầu tư lựa chọn cho những công trình lớn như: văn phòng, trung tâm thương mại, bệnh viện, siêu thị…

Trước khi đi vào tìm hiểu các kiểu dàn lạnh điều hòa trung tâm Hitachi thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua điều hòa trung tâm VRF Hitachi là gì? và ưu điểm của nó.

dàn lạnh điều hòa trung tâm hitachi

Điều hòa trung tâm VRF Hitachi là gì?

VRF là một hệ thống điều hòa không khí với công suất lớn thường được sử dụng trong những không gian rộng và siêu rộng, công nghệ hoạt động tinh vi để đảm bảo tòa nhà, …. Nơi lắp đặt hệ thống được làm lạnh, sưởi ấm một cách hoàn hảo và tiết kiệm điện năng.

Điều hòa trung tâm VRF ra đời nhằm khắc phục nhược điểm của máy điều hòa dạng rời là độ dài đường ống gas, chênh lệch độ cao giữa giàn nóng, dàn lạnh và công suất lạnh tăng đáng kể phù hợp với mọi công trình. Nó có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất hoàn toàn và qua đó có thể thay đổi công suất phụ tải bên ngoài.

Ưu điểm của điều hòa trung tâm VRF Hitachi

Lắp đặt cực dễ dàng, so với dòng Chiller thì dòng VRF này lắp đặt dễ hơn được các chuyên viên lắp đặt ưa thích hơn vì không quá phức tạp.

Khả năng quạt khí cực lớn: Hệ thống VRF này dặc biệt thích hợp với những nơi có nhiều người thường xuyên ra vào, đông đúc như bệnh viện, rạp chiếu bóng… như vậy sẽ đảm bảo không khí được thoáng một cách tốt nhất.

Không quá nhiều tạp âm, khử được âm: Một số dòng máy tủ đứng có thể tạo được khử âm tốt với những nơi đòi hỏi phải có mức âm lượng thấp thì máy VRF cũng có những sản phẩm chuyên biệt thích hợp

Tiết kiệm được chi phí: Khá rẻ và đáp ứng được với những người kinh doanh, nếu cũng là điều hòa trung tâm nhưng bạn sử dụng Chiller nó cũng đắt hơn kha khá đấy.

Các kiểu dàn lạnh điều hòa trung tâm VRF Hitachi

dàn lạnh hitachi

dàn lạnh hitachi 1

Trên đây là tổng hợp các loại dàn lạnh điều hòa trung tâm Hitachi mà Tổng kho điều hòa giới thiệu đến bạn.

Công ty Tổng kho điều hòa địa chỉ tin cậy cho mọi gia đình

  • Sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng, chuyên nghiệp – phục vụ nhanh – không ngại xa
  • Sửa chữa khắc phục nhanh các sự cố chuyên nghiệp tại nhà và cơ quan.
  • Phục vụ nhanh trên toàn địa bàn HÀ NỘI và các tỉnh lân cận PHÍA BẮC.
  • Hỏng vi mạch – báo lỗi – không chạy – không nhận khiển – kém lạnh – nạp ga- thay bloc

Chúng tôi rất mong muốn được phục vụ khách hàng về dịch vụ tư vấn thiết kế thi công lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng hệ thống điều hòa, hệ thống điều hòa trung tâm Hitachi!

Mọi nhu cầu lắp đặt, thiết kế, tư vấn, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

tongkhoDIEUHOA.com – đia chỉ lắp đặt điều hòa trung tâm uy tín tại Hà Nội  theo Hotline: 0976.018.000 hoặc 0984. 522.588 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.