Các kiểu dàn lạnh điều hòa trung tâm phổ biến hiện nay

cac-kieu-dan-lanh-he-thong-dieu-hoa-VRV

Ra mắt lần đầu ở Nhật vào năm 1982, hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV được đón nhận nồng nhiệt tại các thị trường trên toàn thế giới trong suốt 30 năm qua. Lý do nào khiến đây trở thành thiết bị được ưa chuộng như vậy? Các bạn hãy cùng Tổng kho điều hòa tìm hiểu về điều hòa trung tâm VRV là gì? Các loại dàn lạnh của VRV qua bài viết sau nhé!

dieu-hoa-khong-khi-trung-tam

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV là máy lạnh thông minh cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn về các kiểu dàn lạnh (indoor units) trong nhà. Với việc các kiểu dàn lạnh đa dạng về kiểu dáng, phong phú về model công suất cho các không gian lớn nhỏ khác nhau…

Điều hòa trung tâm VRV là gì?

VRV là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Volume”, nghĩa là hệ thống điều hòa không khí có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện. Daikin là nhà sản xuất điều hòa không khí đầu tiên đã phát minh ra hệ thống này và cho đến nay đã được hơn 20 năm với 4 thế hệ VRV I, II, III, IV

Điều hòa Daikin VRV là một hệ thống điều hòa trung tâm tổng dành cho các tòa nhà cao tầng, tòa nhà thương mại. Công nghệ điều chỉnh lưu lượng môi chất lạnh biến đổi được phát triển nhằm đem lại khả năng điều khiển nhiệt độ ở từng khu vực riêng biệt trong từng phòng hoặc mỗi tầng trong tòa nhà.

Ưu điểm của hệ thống VRV IV mới hiện nay

  • Là một tổ hợp hỗn hợp dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng được kết hợp trong cùng một hệ thống. Mở ra một thời kỳ mới cho các thế hệ dàn lạnh hoạt động êm và thời trang.
  • Với bộ chia BP giúp hệ thống VRV IV có thể kết nối với các dàn lạnh dân dụng, điều cải tiến này đã giúp người sử dụng có thể tận dụng những dàn lạnh cũ mà mình có trước đó.
  • Lưu ý rằng hệ thống VRV IV nếu kết nối tất cả các dàn lạnh là VRV IV thì tối đa được 64 dàn lạnh, nhưng nếu kết hợp cả dàn lạnh VRV IV và dân dụng thì tối đa được 32 dàn lạnh.

Các kiểu dàn lạnh trong hệ thống VRV

Cac-loai-dan-lanh

Cac-loai-dan-lanh

Hệ thống Điều hòa trung tâm (hệ thống máy lạnh trung tâm) VRV IV còn bổ sung thêm các kiểu dàn lạnh mới như kiểu âm trần đa hướng thổi có “mắt cảm biến” con người, kiểu tủ đứng đặt sàn dành cho các không gian không thể lắp máy lạnh trên trần hoặc có sự thay đổi về kiểu dáng áp trần trở nên thẩm mỹ phù hợp với nhiều không gian, đặc biệt là không gian cao cấp.

Với những tính năng tuyệt vời, hệ thống VRV IV đã được nhiều khách hàng ưa chuộng và lắp đặt. Tổng kho điều hòa với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa hệ thống điều hòa trung tâm cho văn phòng, tòa nhà, công ty lớn uy tín tại khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hệ thống máy lạnh trung tâm, bảo dưỡng bảo trì, sửa chữa hệ thống máy điều hòa trung tâm hãy liên hệ với Tổng kho điều hòa chúng tôi sẽ mang đến một dịch vụ tốt nhất cho bạn.

tongkhoDIEUHOA.com – đia chỉ lắp đặt điều hòa trung tâm uy tín tại Hà Nội  theo Hotline: 0964.975.695 hoặc 0984. 522.588 để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

5/5 (1 Review)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.