Dịch vụ sửa chữa máy lạnh Daikin qua ứng dụng DAIKIN VN

Công nghệ 4.0 đang phát triển vô cùng mạnh mẽ, đa phần mọi người đều sử dụng smartphone bởi tính tiện lợi và thời trang. Chính vì thế đã kéo theo các dịch vụ trực tuyến như: đặt hàng online, học online, đặt lịch sửa chữa qua các ứng dụng online,… mục đích của phương pháp này đều là giúp khách hàng giảm thiểu việc đi lại, chỉ cần đặt online cửa hàng sẽ giao tận nhà.

Không để khách hàng phải đi lại nhiều mỗi khi điều hòa bị hỏng hóc. Hiện nay, Daikin đã cho ra mắt ứng dựng DAIKIN VN ứng dụng đặt dịch vụ sửa chữa máy lạnh Daikin. Với ứng dụng này bạn có thể yên tâm về chất lượng ling kiện, dụng cụ sử dụng và kỹ thuật viên được đào tạo theo tiêu chuẩn chính hãng.

ứng dụng daikin vn

Người dùng chỉ cần tải ứng dụng DAIKINVN cho Android hoặc iOS, sau đó tạo tài khoản là có thể bắt đầu đặt dịch vụ. Hiện ứng dụng này cung cấp dịch vụ sửa chữa máy điều hòa Daikin (dòng treo tường hoặc thương mại…) còn hoặc đã hết bảo hành. Khi đặt dịch vụ, khách hàng chỉ cần mô tả lỗi cần sửa và tự chọn giờ hẹn. Ứng dụng sẽ hiển thị thông tin kỹ thuật viên chấp nhận yêu cầu của khách. Đây là các kỹ thuật viên thuộc mạng lưới được Daikin đào tạo. Sau khi nhận được thông báo từ ứng dụng, kỹ thuật viên sẽ gọi điện lại cho khách để xác nhận yêu cầu và hỏi kỹ hơn về tình trạng máy.

sửa chữa điều hòa

Khi dịch vụ sửa chữa đã hoàn tất, thông tin hóa đơn dịch vụ cũng được lưu lại và gửi đến hộp thư điện tử cá nhân của khách hàng. Người tiêu dùng có thể đánh giá chất lượng dịch vụ trên ứng dụng, đồng thời quản lý lịch sử, thông tin sử dụng máy lạnh của mình.

Daikin là thương hiệu điều hòa không khí đầu tiên ra mắt ứng dụng đặt dịch vụ sữa chữa máy lạnh tại Việt Nam. Trước đây, chỉ có những App hỗ trợ thông tin cho kỹ thuật viên đi sửa chữa.

“Chúng tôi kỳ vọng chuẩn hóa mô hình cung cấp dịch vụ của lĩnh vực điều hòa không khí Daikin nói riêng và Việt Nam nói chung. Thông qua đó, quyền lợi khách hàng được đặt lên hàng đầu khi có thể tham gia vào quá trình mua và sử dụng dịch vụ, từ bước chọn dịch vụ đến đánh giá và cảm nhận chất lượng sửa chữa do kỹ thuật viên được Daikin đào tạo thực hiện”, đại diện Daikin Việt Nam chia sẻ.

Doanh nghiệp này kỳ vọng ứng dụng DAIKIN VN sẽ đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của người đang sử dụng máy lạnh Daikin và mở rộng đến giai đoạn cho khách hàng có thể chọn được kỹ thuật viên lắp đặt, chọn vật tư, tăng trải nghiệm quá trình ra quyết định mua hàng.

So với gọi dịch vụ sửa chữa bằng cách liên hệ trực tiếp đến tổng đài hay các trạm dịch vụ của Daikin, ứng dụng DAIKIN VN cho phép người tiêu dùng có trải nghiệm mới, tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí liên lạc.

Ngay bây giờ bạn có thể tải ứng dụng DAIKIN VN về và sử dụng dịch vụ. Hãy trở thành một người dùng thông thái nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

ĐT: 0974.846.976 - 0964.975.695

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

5/5 (1 Review)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.