Điều hòa Packaged Daikin có mấy loại?

điều hòa packaged có mấy loại

Điều hòa packaged daikin là loại điều hòa không khí có lưu lượng gió lớn rất phù hợp với không gian rộng như: nhà hàng, nhà xưởng, cho các văn phòng rộng. Với đặc thù đường ống gas dài của dòng điều hòa này tạo điều kiện lắp đặt dễ dàng. Vậy điều hòa Packaged có mấy loại? Hãy cùng tongkhodieuhoa.com tìm hiểu nhé!

Điều hòa Packaged có mấy loại?

Daikin đã cung cấp dãy sản phẩm điều hòa không khí Packaged phong phú với tính năng điều khiển nhiệt độ một cách chính xác giúp duy trì kết quả chính xác và chất lượng sản phẩm.

điều hòa packaged là gì

Điều hòa packaged loại đặt sàn nối ống gió

Luồng khí lạnh được thổi trực tiếp từ dàn lạnh để làm mát không gian phòng. Đặc biệt phù hợp với các nhà máy bởi việc sử dụng các dàn lạnh điều hòa packaged được lắp đặt theo các khoảng không gian khác nhau. Các dàn lạnh được lắp đặt sát tường sẽ không ảnh hưởng tới việc bố trí của nhà máy, ngay cả khi sau này cần thay đổi các vị trí này.

điều hòa daikin packaged đặt sàn

Đây là dòng máy điều hòa công nghiệp được lựa chọn lắp đặt cho các nhà máy, nhà xưởng, nhà hàng và văn phòng làm việc. Điều hòa hiệu quả cho nhà xưởng bằng việc bố trí nhiều máy phù hợp với không gian của nhà xưởng. Lắp đặt máy gần tường sẽ không ảnh hưởng đến việc bố trí trong nhà máy, ngay cả khi có sự thay đổi.

Tính năng nổi bật của Điều hòa tủ đứng đặt sàn

– Loại tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp thiết kế linh hoạt và tuyệt đối đáng tin cậy.

– Dàn nóng RUR10NY1 tối đa 50m chiều dài, 30m chênh lệch độ cao đáp ứng cho mọi yêu cầu. Dàn nóng đặt trên máy không tốn nhiều thời gian cho việc lắp đặt.

–  Điều hòa FVGR10NV1/RUR10NY1 tăng cường khả năng hiệu chỉnh từ nhà máy và nhiều phụ kiện tùy chọn 4 hướng kết nối đường ống tạo nên sự linh hoạt trong việc bố trí không gian lắp đặt. Ống gas có thể đi từ phía trước, dưới đáy, bên phải hoặc phía sau tùy vào cách đặt thiết bị.

– Thổi trực tiếp từ dàn lạnh với chụp gió.

– Điều hòa tủ đứng đặt sàn loại thổi trực tiếp FVGR10NV1/RUR10NY1 hoạt động êm ái nhờ được trang bị máy nén xoắn ốc hoạt động cực êm. Khởi động mềm, ít chấn động và hoạt động êm.

– Dễ vận hành: Đều được điều khiển bằng bộ điều khiển và các nút. Nhiệt độ cài đặt sẽ được hiển thị rõ trên màn hình tinh thể lỏng LED.

– Tiết kiệm không gian nhờ dàn nóng RUR10NY1 nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt

– Cánh tản nhiệt của dàn nóng được phủ lớp chống ăn mòn của muối biển.

Điều hòa packaged giấu trần nối ống gió

Đây là dòng điều hòa công nghiệp thích hợp cho nhà xưởng, cơ sở nghiên cứu, phòng thí nghiệm đem đến sự yên tâm tuyệt đối.

điều hòa packed giấu trần

Tính năng nổi bật của Điều hòa giấu trần nối ống gió

– Với chiếc điều hòa giấu trần nối ống gió thì hơi lạnh dẫn truyền thông qua hệ thống ống gió. Điều hòa cả không gian nhà xưởng bằng đường ống dẫn gió trên đỉnh của dàn lạnh.

Hơi lạnh dẫn truyền thông qua hệ thống ống gió điều hòa FDR18NY1

– Luồng không khí mát mẻ và sảng khoái trong nhà máy hoặc nhà xưởng

– Tăng cường khả năng hiệu chỉnh từ nhà máy và nhiều phụ kiện tùy chọn

Phụ kiện tùy chọn cho điều hòa giấu trần nối ống gió 1 chiều Daikin FDR18NY1

– Cánh tản nhiệt của dàn nóng RUR18NY1 được phủ lớp chống ăn mòn nên đạt được độ bền cao.

– Tiết kiệm không gian nhờ dàn nóng nhỏ gọn và dễ dàng trong việc lắp đặt

– Được thiết kế phù hợp với đường ồng dài (tối đa 50m chiều dài và 30m).  Dàn nóng được đặt trên mái không tốn nhiều thời gian cho việc lắp đặt.

– Tăng cường khả năng hiệu chỉnh từ nhà máy và nhiều phụ kiện tùy chọn.

Điều hòa packaged loại đặt sàn thổi trực tiếp

Luồng khí lạnh được thổi trực tiếp từ dàn lạnh để làm mát không gian phòng. Đặc biệt phù hợp với các nhà máy bởi việc sử dụng các dàn lạnh điều hòa packaged được lắp đặt theo các khoảng không gian khác nhau. Các dàn lạnh được lắp đặt sát tường sẽ không ảnh hưởng tới việc bố trí của nhà máy, ngay cả khi sau này cần thay đổi các vị trí này.

điều hòa daikin packaged đặt sàn

>>Tham khảo các dòng sản phẩm điều hòa packaged tại đây

Điều hòa Packaged Daikin sự lựa chọn hoàn hảo cho các môi trường yêu cầu ổn định nhiệt độ, độ ẩm. Sản phẩm hiện đang được nhiều người cũng như đơn vị doanh nghiệp tìm kiếm, sử dụng.

tongkhodieuhoa.com cung cấp các sản phẩm ứng dụng công nghệ  với sản phẩm điều hòa không khí giá rẻ tốt nhất thị trường hiện nay.  Và rất nhiều sản phẩm điều hòa của các hãng khác nhau!
Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

ĐT: 0974.846.976 - 0964.975.695

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

5/5 (1 Review)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.