Điểm nổi bật của điều hòa trung tâm Daikin VRV

Điểm nổi bật của điều hòa trung tâm Daikin

Điều hòa trung tâm Daikin ngày nay không chỉ thích hợp riêng cho các toàn nhà cao tầng, Daikin đã phát triển thêm dòng máy VRV 4S rất phù hợp cho nhà biệt thự và căn chung cư. Điều hòa Daikin trung tâm có thể nói là tốt nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các loại điều hòa Daikin khác.

Điểm nổi bật của điều hòa trung tâm Daikin

I. Tổng quan về hệ thống Điều hòa trung tâm Daikin VRV

VRV  là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Volume”; nghĩa là hệ thống điều hòa không khí có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện. Daikin là nhà sản xuất điều hòa không khí đầu tiên đã phát minh ra hệ thống này và cho đến nay đã được hơn 20 năm với 4 thế hệ VRV I, II ,III,IV

kích thước acir tiến
Kích thước VRV 4 đã được thu gọn đáng kể so với thế hệ trước

II. Điểm nổi bật của điều hòa trung tâm Daikin VRV

– Đây là hệ thống lạnh sử dụng chất tải nhiệt là gaz. Dùng nhiệt ẩn để làm lạnh, giải nhiệt bằng gió. Gồm nhiều dàn nóng được lắp ghép nối tiếp đến khi đáp ứng được tổng tải lạnh cho cả tòa nhà. Mỗi dàn nóng sẽ được kết nối với nhiều dàn lạnh với 18 kiểu dáng 88 model. Dễ dàng cho việc lực chọn thiết bị phù hợp với yêu cầu kiến trúc. Đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như rất linh động trong việc bố trí, phân chia khu vực.

1. Do giải nhiệt bằng gió

Hệ thống có thể được lắp đặt ở bất kỳ nơi đâu, kể cả những nơi không có nguồn nước sạch; mặt khác, nó lại không đòi hỏi những thiết bị kèm theo như các hệ thống giải nhiệt bằng nước.

2. Với kỹ thuật máy nén điều khiển điều khiển bằng biến tần

– Dễ dàng điều chỉnh tải lạnh theo yêu cầu sử dụng. Nghĩa là tải lạnh thực sự được sử dụng sẽ nhỏ hơn nhiều so với tổng tải thiết kế ban đầu. Dẫn tới điện năng tiêu thụ của cả “hệ điều hòa trung tâm VRV ” cũng giảm đi đáng kể; nói cách khác chúng ta chỉ phải chi trả cho những gì mà chúng ta sử dụng. Việc tiêu thụ điện cũng sẽ được giám sát một cách chính xác nhờ vào những chức năng ưu việt.

daikin vrv

– Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV IV  mang tính chất nổi trội là sự kết hợp những đặc tính ưu việt của cả lạnh cục bộ và trung tâm, thể hiện ở chỗ tuy mỗi dàn nóng được kết hợp của với nhiều dàn lạnh, nhựng việc tắt hay mở dàn lạnh này không ảnh hưởng đến các dàn lạnh khác và nói rộng ra việc ngưng hay hoạt động dàn nóng này cũng không làm ảnh hưởng đến các dàn nóng khác trong cùng hệ thống.

– So với VRV III thì VRV IV cải tiến quan trọng dùng toàn bộ máy nén biến tần. Mạch điều khiển linh hoạt chạy luân phiên máy nén Inverter giúp nâng cao tuổi thọ máy nén. Đặc biệt cải thiện hơn chức năng tiết kiệm điện do được điều khiển mịn hơn.

– Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin có khả năng kết nối trực tiếp với hệ thống báo cháy tự động của tòa nhà. Điều đó có nghĩa là khi có hỏa hoạn xảy ra hệ thống sẽ tự động ngắt nguồn điện; ở từng khu vực hoặc cả tòa nhà. Đây là một cải tiến mà Daikin đã mang đến sự yên tâm; tính an toàn cao cho các công trình.

– Hệ thống chỉ sử dụng những đường ống dẫn gió nhỏ hơn so với các chủng loại khác để dẫn gió. Nên sẽ hạn chế được việc dẫn lửa và khói trong trường hợp hỏa hoạn xảy ra.

– Nhiệt độ trong phòng được điều khiển một cách chính xác cực cao nhờ hệ điều khiển PID. Với bộ inverter và sensor cảm biến, màn hình đa chức năng điều khiển từ xa LCD. Tự động thay đổi làm lạnh hoặc sưởi ấm.

III. Kết luận!

Một cải tiến mang tính đột phá khác của dòng VRV IV. Daikin đã cho ra mắt dòng máy điều hòa trung tâm VRV IV S với công suất dàn nóng nhỏ và vừa. Với VRV IV S thì việc các các hộ cung cư có 3 phòng ngủ; 1 phòng khách không còn là bài toán hóc búa với các chủ căn hộ nữa. Với biệt thự cũng có những công suất lớn hơn đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng điều hòa cho cả ngôi nhà.

Trên đây là một số ưu điểm nội bật của hệ thống điều hòa trung tâm Daikin. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn hãy liên hệ với công ty chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất; về ưu điểm và hạn chế của hệ thống điều hòa trung tâm Daikin cho khách hàng!

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: LK3C Khu đô thị Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0984.522.588 - 0976.018.000

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

5/5 (5 Reviews)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.