Lắp đặt kho lạnh mini cho hộ gia đình

Lắp đặt kho lạnh mini cho hộ gia đình

Nhu cầu trang bị kho lạnh mini cho hộ kinh doanh gia đình, siêu thị mini là một nhu cầu phổ biến. Với mục đích bảo quản hàng hóa đặc biệt đối với các mặt hàng nông sản, thủy hải sản…Chính vì vậy, với những hộ gia đình, doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì lắp đặt kho lạnh mini là lựa chọn tối ưu nhất.

Lắp đặt kho lạnh mini cho hộ gia đình

I. Kho lạnh mini là gì?

Kho lạnh mini là dạng kho lạnh với công dụng bảo quản thực phẩm, thủy hải sản tươi, các thực phẩm qua chế biến như sữa, phô mai hoặc các loại dược phẩm.. Sức chứa của kho lạnh mini sẽ nằm trong khoảng 1 đến 10 tấn, phù hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

kho lạnh mini

Thường được dùng trong nhà hàng, quán ăn, siêu thị…Tùy theo nhu cầu của khách hàng về diện tích cũng như dạng thực phẩm mà có thể đặt mức độ nhiệt phù hợp.

II. Ưu điểm khi lắp đặt kho lạnh mini

1. Kích thước kho lạnh mini

Kích thước kho lạnh mini có thể thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, khi cần bảo quản số lượng sản phẩm ít hơn thì hầu hết mọi người thường lắp đặt kho lạnh mini với dung tích nhỏ. Điều này sẽ giúp giảm chi phí lắp đặt, không mất nhiều diện tích mà việc bảo quản vẫn đạt hiệu quả cao.

2. Tiết kiệm điện năng

Kho lạnh vận hành chỉ tiêu tốn một lượng điện năng vừa phải, tiết kiệm hơn nhiều so với việc sử dụng tủ lạnh hay loại bảo quản lạnh nào khác.

kho lạnh mini 2

3. Nhiệt độ tùy chỉnh theo nhu cầu

Nếu bạn lo sợ nhiệt độ làm hỏng hàng hóa thì đừng lo. Nhiệt độ của kho đông lạnh mini cũng được thiết kế theo từng yêu cầu bảo quản của khách hàng. Vì vậy, nhiệt độ của kho có thể điều chỉnh dễ dàng phù hợp với từng loại thực phẩm hàng hóa.

4. Dễ dàng vận chuyển hàng hóa, thực phẩm

Một ưu điểm đối với kho lạnh mini đó là bạn hoàn toàn có thể tự chủ nhập xuất hàng hóa một cách dễ dàng. Kho lạnh lớn cho phép đi lại và vận chuyển hàng hóa ngay trong kho. Việc sắp xếp hàng hóa như nào là do bạn quyết định sao cho hợp lý và dễ dàng tìm kiếm nhất.

5. Không đóng tuyết, xả tuyết trong quá trình đông lạnh

Nếu bạn sử dụng tủ đông chắc hẳn không ít lần khó chịu vì hiện tượng xả tuyết, làm tuyết bám dày vào thực phẩm. Nhưng với hệ thống kho lạnh mini thì hoàn toàn hạn chế được tình trạng đó. Cơ chế hoạt động của kho lạnh là hạ nhiệt, làm lạnh dựa trên nhiệt chứ không xả tuyết. Nhờ vào đó mà việc vệ sinh kho lạnh cũng trở nên dễ dàng hơn.

III. Yêu cầu lắp đặt kho lạnh mini bảo quản những gì?

Yêu cầu lắp đặt kho lạnh mini để bảo quản lạnh hàng hóa với trữ lượng nhỏ, hàng hóa nhỏ gọn, với thời gian luân chuyển nhanh, ứng dụng chủ yếu trong các lĩnh vực:

  •  Bảo quản vac-xin, sinh phẩm, các loại thuốc
  • Bảo quản trái cây
  • Các sản phẩm nông sản: các loại bánh, bột bánh
  • Bảo quản sữa, sữa chua, caramen, socola…
  • Bảo quản kem, đá viên
  • Bảo quản bia
kho lạnh mini 3

IV. Quy trình lắp đặt kho lạnh mini tại 369 Hoàng Gia

Bước 1. Tiếp nhận yêu câu từ khách hàng

Tiếp nhận yêu câu từ quý khách hàng và tiến hành khảo sát khu vực lắp đặt kho lạnh mini. Để có thể tư vấn tốt nhất, những chuyên gia của 369 Hoàng Gia trực tiếp đo đạc các thông số, quy cách của kho lạnh mini.

Tư vấn nhiệt độ bảo quản thích hợp cho sản phẩm của quý doanh nghiệp, khách hàng cần bảo quản. Được phương án thiết kế, quy trình bảo quản cho sản phẩm tốt nhất. Tư vấn về kích thước cửa, hướng cửa phù hợp với việc ra vào hàng.

Bước 2: Lên phương án thiết kế

Chúng tôi sẽ bắt đầu lên phương án thiết kế, bản vẽ công trình. Bản thiết kế kho lạnh sẽ được bàn bạc thông qua khách hàng trước khi thực hiện lắp đặt khi khách hàng đã đồng ý.

Bước 3: Thi công lắp đặt kho lạnh mini

Sau khi có các bản vẽ về mặt bằng kho lạnh 369 Hoàng Gia sẽ tiến hành lắp đặt theo bản vẽ.

1. Lắp đặt vỏ, phụ kiện

Việc lắp đặt kho lạnh của vỏ rất quan trọng phải đúng kỹ thuật. Thiết kế thì tổn hao mất nhiệt do vỏ kho sinh ra sẽ bị hạn chế thấp nhất. Đảm bảo tuổi thọ của các thiết bị, thời gian bảo quản liên tục không gián đoạn.

2. Lắp đặt máy

Quá trình lắp đặt kho lạnh phải đúng kỹ thuật của nhà sản xuất máy sẽ có độ bền cao năng suất làm việc tốt. Sản phẩm bảo quan sẽ được duy trì liên tục nhiệt độ trong thời gian xuất hàng.

3. Vận hành

Việc vận hành phải tuân thủ theo trình tự hoạt động của thiết bị. Trong quá trình vận hành chú ý quan sát, lắng nghe độ ồn của máy các thông số dòng điện môi chất để căn chỉnh cho chính xác nhất.

Bước 4: Kiểm tra nghiệm thu

Kiểm tra nghiệm thu trước khi kho lạnh mini được đưa vào sử dụng. Tiến hành nghiệm thu cho vào sử dụng hệ thống kho lạnh bảo quản.

Bước 5. Thực hiện bảo hành công trình kho lạnh

V. 369 Hoàng Gia – Dịch vụ lắp đặt kho lạnh mini chuyên nghiệp

Tổng Kho Điều Hòa chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế, thi công, và lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp cho nhiều nhà hàng, khách sạn, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh,… có quy mô vừa và lớn.

logo
  • Tư vấn tận tình: Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, năng động, Tổng Kho Điều Hòa mang đến dịch vụ chăm sóc, tư vấn, giải trình những thắc mắc về các dòng sản phẩm cung cấp thật chi tiết đến Quý khách hàng.
  • Thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp: Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn cập nhật kiến thức và tập trung nghiên cứu từ những ý tưởng, thiết kế để tạo ra những dòng sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.
  • Bảo dưỡng kho lạnh chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn có một chế độ hậu mãi, bảo trì đặc biệt 24/24 đối với khách hàng sau khi thi công, lắp đặt.
  • Lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp: Với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất về thi công lắp đặt. 369 Hoàng Gia cam kết tuân thủ tiêu chuẩn an toàn lao động, thiết bị chuyên nghiệp và bàn giao công trình đúng thời hạn.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

ĐT: 0974.846.976 - 0964.975.695

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.