Những lý do nên chọn điều hòa trung tâm cho căn hộ và biệt thự cao cấp

máy lạnh cục bộ và trung tâm

Máy lạnh cục bộ hay còn gọi là máy lạnh 2 cục (1 cục nóng và 1 cục lạnh) ngày nay đã quá quen thuộc với nhiều gia đình. Tuy nhiên, ban công ở các chung cư hoặc căn hộ có diện tích nhỏ hẹp, không chỉ là nơi duy nhất có thể bố trí dàn nóng mà còn được trưng dụng cho nhiều mục đích khác nhau như trồng cây, để giàn phơi, máy giặt…. Còn đối với biệt thự cao cấp có thể không gian sẽ rộng hơn nhưng lại ảnh hưởng xấu đến vẻ mỹ quan bên ngoài khi có quá nhiều cục nóng xung quanh như vậy. Hơn nữa chiều dài đường ống của máy lạnh cục bộ khá hạn chế nên nhiều công trình sẽ không thể đặt dàn nóng trên tầng mái theo mong muốn. Vì vậy mà với thói quen chọn sử dụng điều hòa cục bộ thì đây là một vấn đề khá nan giải đối với nhiều gia đình.

máy lạnh cục bộ và trung tâm

Nhận thấy được sự khó khăn này, 1 giải pháp điều hòa thông minh hơn cho những căn hộ, biệt thự cao cấp hoặc tòa nhà văn phòng đã ra đời – đó là máy lạnh trung tâmVRV.  Ban đầu, nhà đầu tư có lẽ sẽ rất băn khoăn khi đầu tư hệ thống này vì chi phí khá cao nhưng họ lại thường quên mất các chi phí khác trong suốt quá trình sử dụng vì nếu xét về khía cạnh đầu tư để sử dụng lâu dài thì đây có lẽ là 1 sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm hơn nhiều.

Có 4 loại chi phí mà nhà đầu tư có lẽ sẽ rất quan tâm khi chọn 1 hệ thống máy lạnh cho căn hộ, biệt thự hoặc văn phòng làm việc,….

chi phí đầu tư máy lạnh

>>>  Máy lạnh trung tâm Daikin VRV giá rẻ >>> tại đây <<<

Tất nhiên chi phí đầu tư ban đầu cho hệ thống này có thể cao gấp 2-3 lần máy lạnh cục bộ nhưng dưới đây là 4 lý do bạn có thể chưa biết nhưng đáng để cân nhắc chọn hệ thống máy lạnh trung tâm VRV cho căn hộ và biệt thự cao cấp hoặc tòa nhà văn phòng thay cho máy lạnh cục bộ:

  1. Tiết kiệm diện tích lắp đặt và tạo vẻ mỹ quan cho không gian lắp đặt.
  2. Tiết kiệm chi phí trả tiền điện năng hàng tháng.
  3. Giảm thiểu chi phí vận hành và quản lý hệ thống thông qua hệ thống điều khiển thông minh cao cấp dành cho VRV
  4. Chi phí bảo trì thấp – dễ dàng bảo trì, sửa chữa.

Ngoài ra, máy lạnh trung tâm VRV còn có thêm 6 các ưu điểm khác mà máy lạnh cục bộ không có:

ưu điiểm của điều hòa trrung tâm

>>Quý khách có thể tham khảo các Model điều hòa trung tâm VRV tại đây

5/5 (1 Review)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.