Nhược điểm của điều hòa multi mà ít ai biết tới

Điều hòa multi hay còn gọi là điều hòa một mẹ nhiều con, là một biến thể kết hợp giữa điều hòa trung tâmđiều hòa treo tường. Điều hòa multi có những ưu điểm vượt trội là vậy, nhưng ngoài những ưu điểm thì còn có những nhược điểm và hạn chế mà ít ai biết đến. Bài viết sau đây chúng tôi xin gửi tới quý vị những nhược điểm của điều hòa multi mà ít ai biết đến.

Có thể bạn quan tâm: Ưu điểm của điều hòa multi

I. Nhược điểm của điều hòa multi

1. Điều hòa multi không có nhiều sự lựa chọn

  • Người sử dụng có khá ít sự lựa chọn vì trên thị trường không có nhiều nhãn hàng cho dòng điều hòa này.
  • Nếu trong quá trình sử dụng điều hòa multi không may gặp sự cố hỏng hóc rất khó tìm linh kiện để thay thế, khi đó phải nhờ đến hãng tìm linh kiện và rất đắt đỏ.

2. Mức giá cao chi phí đầu tư lớn

Đương nhiên là so với việc mua 4-5 máy điều hòa treo tường riêng biệt thì việc mua hệ thống điều hòa multi có thể tiết kiệm tiền hơn, tuy nhiên, với một số gia đình, họ chưa thể đầu tư lắp đặt điều hòa cho tất cả các phòng, thì việc mua điều hòa multi là khá khó, bởi giá cục nóng điều hòa multi đã trên 30 triệu đồng, chưa kể dàn lạnh lắp ở các phòng.

3. Không thích hợp với căn hộ quá lớn

Điều hòa Multi không thích hợp khi lắp ở những căn hộ có diện tích quá lớn. Để đảm bảo quý khách hãy chọn những nơi có diện tích phù hợp để lắp điều hòa multi vì như vậy sẽ tận dụng tối đa được chức năng của điều hòa. Hiện nay thì chiếc điều hòa multi Daikin này đang ngày càng khẳng định được vị trí cũng như niềm tin của người tiêu dùng bởi chất lượng cũng như sự tiện dụng của loại máy điều hòa này mang lại. Hàng nghìn các dự án nhà ở chung cư mới trên cả nước đã đưa phương án sử dụng điều hòa multi như một lời khẳng định cho vị thế của loại điều hòa thế hệ mới này.

II. Mua điều hòa multi ở đâu?

Tổng kho điều hòa, chúng tôi chuyên phân phối các dòng sản phẩm điều hòa multi của các hãng hiện có trong thị trường Việt Nam. Uy tín, chất lượng cho tất cả các sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

 Xem thêm tại đây

Nếu bạn quan tâm về những sản phẩm điều hòa multi hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

ĐT: 0974.846.976 - 0964.975.695

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

5/5 (3 Reviews)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.