Quy trình lắp đặt điều hòa trung tâm cho biệt thự

Quy trình lắp đặt điều hòa trung tâm 1

Điều hòa trung tâm được thiết kế chuyên nghiệp cho các tòa nhà lớn cung cấp cho toàn bộ căn hộ hệ thống làm mát với công suất cực cao. Trên thị trường hệ thống điều hòa trung tâm có đa dạng mẫu mã sản phẩm và cách thức lắp đặt sẽ phụ thuộc vào đội ngũ kỹ thuật.

Đọc thêm: Điều hòa trung tâm Daikin lựa chọn đẳng cấp cho biệt thự

Vậy cách lắp đặt này có khó không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về quy trình lắp đặt điều hòa trung tâm cho biệt thự trong bài viết dưới đây

Quy trình lắp đặt điều hòa trung tâm

Bước 1: Tìm hiểu ưu điểm của việc lắp đặt điều hòa trung tâm cho biệt thự

Sự phát triển của công nghệ cùng với sự hiện đại hóa của các thiết bị điện tử, điện lạnh. Con người đang theo đuổi một cuộc sống tốt đẹp hơn và đó là lý do có sự xuất hiện của các thiết bị điện. Vốn được sử dụng tại các văn phòng hay công sở hiện tại đã xuất hiện trong nhiều gia đình. Cùng tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của điều hòa trung tâm cho biệt thự, đây là dòng máy lạnh luôn được nhiều người ưa chuộng trên thị trường máy lạnh hiện nay

  • Lắp đặt linh hoạt với chiều dài đường ống tối đa là 165m, tổng chiều dài lên đến 1000m. Giúp tiết kiệm chi phí đường ống.
  • Thuận lợi bảo trì, bảo dưỡng hệ thống. vận hành êm ái cùng hiệu suất hoạt động cao
  • Chế độ thông minh: khử âm thanh và khử bụi tốt
  • Quản lý dễ dàng hệ thống thông qua hệ thống điều khiển trung tâm thông minh
  • Chức năng chạy kiểm tra tự động, lưu trữ dữ liệu. Giúp tối ưu hóa vận hành bảo trì sửa chữa

Bước 2: Lên bản vẽ mặt bằng cho biệt thự

Các kỹ thuật viên sẽ trực tiếp xuống khảo sát không gian mà chủ đầu tư cần lắp đặt điều hòa

a. Tính công suất của từng phòng:

Việc tính công suất lạnh từng phòng thường áp dụng 2 phương pháp. Là tính theo hệ số kinh nghiệm và bằng phần mềm tính tải lạnh và sẽ dựa vào mục đích sử dụng để xác định công suất lạnh tương đối chính xác.

b. Chọn kiểu dàn nóng, dàn lạnh

Chọn kiểu Dàn lạnh trong phòng, dàn nóng bên ngoài và bố trí theo kiến trúc có sẵn của mặt bằng. Việc chọn kiểu dàn lạnh sẽ dự vào các yều tố như: mục đích sử dụng của không gian như yêu cầu thẩm mỹ, mức độ cao cấp so với năng lực tài chính của chủ đầu tư vì các kiểu Dàn lạnh có cùng công suất nhưng khác nhau về kiểu dáng sẽ có giá thành khác nhau.

c. Bố trí thiết kế dàn nóng, dàn lạnh theo trình tự cụ thể

Qua các bước sau đó chúng tôi sẽ lên ý tưởng để bố trí vị trí lắp đặt dàn nóng; dàn lành theo trình tự hợp lý nhất. Để không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn biệt thự mà lại sử dụng được hết công năng của điều hòa.

d. Chạy phần mềm, cấu hình cho điều hòa

Các phần mềm hỗ trợ thường được các Nhà sản xuất cung cấp miễn phí và hỗ trợ hướng dẫn sử dụng qua các khóa huấn luyện. Sau khi chọn xong công suất và kiểu Dàn lạnh cho mỗi không gian. Sẽ dựa vào các vị trí thiết bị trên mặt bằng bản vẽ và thông số trên Catalogue sản phẩm để vào chọn nhập vào phần mềm tính chọn (Selection Software). Chọn tỉ lệ kết nối và nạp các thông số cần thiết của công trình như nhiệt độ môi trường; nhiệt độ làm lạnh; các độ cao chênh lệch; chiều dài các đoạn ống trục, ống nhánh để xuất ra một sơ đồ nguyên lý và Danh sách đầy đủ Model thiết bị phụ kiện.

Bước 3: Đưa ra bảng chào giá cho các thiết bị

Chúng tôi sẽ đưa ra bảng báo giá chi tiết đến với khách hàng cho các thiết bị. Tư vấn những chương trình khuyến mại áp dụng cho quý khách hàng. Hiên nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mại rất lớn mang tới cho quý vị khi lắp điều hòa trung tâm. Quý vị có thể tham khảo:

banner khuyến mại điều hòa trung tâm

Bước 4: Báo giá nhân công, vật tư khi lắp đặt

Hai bên sẽ thống nhất về giá cả nhân công; vật tư ban đầu và giá cả trong quá trình lắp đặt nếu có phát sinh.

Bước 5: Thi công lắp đặt

Sau khi đã hoàn tất những bước trên chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên tiến hành thi công lắp đặt cho quý khách hàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, đúng quy trình của sản phẩm, không bỏ qua bước nào dù là nhỏ nhất. Quý khách hãy yên tâm!

Bước 6: Bàn giao công trình, phổ biến về chế độ bảo hành

Sau khi thi công hoàn tất, chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lượt với khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng, tư vấn kỹ thuật, phổ biến quy chế bảo hành ký kết các giấy tờ càn thiết để quý khách có thể hưởng chế độ bảo hành. Chúng tôi CAM KẾT sẽ đem lại sự hài lòng cho quý Khách hàng. Xin chân thành cảm ơn!

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn chọn điều hòa trung tâm cho biệt thự

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

ĐT: 0974.846.976 - 0964.975.695

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

5/5 (1 Review)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.