So sánh kho lạnh và container lạnh

So sánh kho lạnh và container lạnh

Hiện nay, thay vì sử dụng kho lạnh để lưu trữ các loại thực thẩm, thuốc, hóa chất,… nhiều người đã có lựa chọn container lạnh để lưu trữ, bảo quản và vận chuyển hàng hóa.  Đầu tư kho lạnh và container lạnh trong việc bảo quản hàng hóa sẽ có những ưu và nhược điểm riêng, Tổng Kho ĐIều Hòa gửi tới quý khách bài viết “So sánh kho lạnh và container lạnh” để Quý khách tham khảo và có lựa chọn phù hợp:

So sánh kho lạnh và container lạnh

I. Tính linh động

container lạnh

Container lạnh: Dễ dàng di chuyển hàng hóa đến bất cứ đâu mà không sợ bị hỏng bằng cách gắn container vào loại sơmi rơmooc phù hợp với kích thước của container lạnh.

Kho lạnh: Được thiết kế để đặt cố định, không thể di chuyển bình thường như container lạnh. Nếu cần di chuyển đến vị trí khác thì cần phải tháo ra và lắp lại. Tốn nhiều thời gian và chi phí cho việc di chuyển kho lạnh hơn container lạnh.

II. Vị trí lắp đặt

kho lạnh

Container lạnh: được thiết kế với nhiều loại và nhiều kích thước khác nhau như: container lạnh 10 feet, 20 feet, 40 feet, 45 feet,… để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn và thuận tiện hơn trong việc lắp đặt trong nhà, trong xưởng, ngoài trời,…

Kho lạnh: Có thể lắp đặt ngoài trời, trong nhà, trong xưởng… Nếu đặt ngoài trời nên có mái che để tránh hư hỏng trong thời gian dài sử dụng.

III. Độ bền sản phẩm

Container lạnh: Dùng để di chuyển và hay đặt ngoài trời nên phần vỏ container cần được sơn sửa thường xuyên để tránh mục, hỏng. Nếu sử dụng container làm kho lạnh đặt ở nơi có mái che như nhà, xưởng thì độ bền sẽ rất cao.

Kho lạnh: Luôn được lắp đặt trong nhà và có mái che. Nếu lựa chọn panel chất lượng, bảo quản tốt trong quá trình sử dụng thì độ bền kho lạnh không dưới 15-20 năm.

IV. Bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế

Container lạnh: Container lạnh hoạt động được là nhờ group lạnh được sản xuất bởi nhiều đơn vị uy tín như: Daikin, Carrier, Mitsubishi, Thermoking… Đây là 1 hệ thống làm lạnh khép kín nên ít xảy ra các sự cố hư hỏng, quá trình bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng.

Kho lạnh: Bảo trì, bảo dưỡng kho lạnh dễ dàng vì máy móc, hệ thống điện được đặt ở không gian rộng. Thiết bị cũng dễ tìm kiếm và thay thế.

Quý khách hàng cần lựa chọn đầu tư sản phẩm phù hợp để tránh những thiệt hại lâu dài về chi phí vận hành và sửa chữa. Việc lắp đặt kho lạnh cố định hay container lạnh để tiết kiệm chi phí sao cho vẫn đảm bảo hoạt động tốt còn phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị cung cấp mà khách hàng tin tưởng lựa chọn.

V. Tổng Kho Điều Hòa – Luôn dẫn đầu về chất lượng

Để đáp ứng nhu cầu đang ngày càng cao của doanh nghiệp trong việc quản lý chuỗi cung ứng lạnh tại Việt Nam, Tổng Kho ĐIều Hòa cung cấp kho lạnh chuyên nghiệp với chi phí tối ưu, đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản dưới điều kiện nghiêm ngặt và đáp ứng tốt tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm xuất khẩu.

Nếu quý khách hàng quan tâm đến kho lạnh hãy liên hệ chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề chúng tôi cam kết sản phẩm kho lạnh bàn giao cho khách hàng luôn đáp ứng tất cả các tiêu chí chất lượng về WWST (hoàn toàn chống thấm nước, kín gió và kín sáng), kết cấu theo tiêu chuẩn cao.

Ngoài ra, Tổng Kho Điều Hòa còn thực hiện bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, hỗ trợ cho khách hàng khi gặp sự cố một cách tận tình, chu đáo.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

ĐT: 0974.846.976 - 0964.975.695

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.