Tìm hiểu về điều hòa trung tâm daikin VRV IV S RXYMQBAY 8HP 2 chiều

Tìm hiểu về điều hòa trung tâm daikin VRV IV S RXYMQBAY 8HP 2 chiều

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV 4 S RXYMQ8AY1 8HP là dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin 2 chiều cực kỳ tiết kiệm không gian. Dàn nóng nhỏ gọn, tận dụng tối đa không gian lắp đặt. Công suất 8HP cho phép kết nối tối đa 13 dàn lạnh loại VRV hoặc kết hợp giữa dàn lạnh dân dụng và dàn lạnh VRV. Quý khách lựa chọn dàn lạnh kết hợp theo nhu cầu của từng công trình. Hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách lựa chọn và kết hợp giữa dàn nóng và dàn lạnh phù hợp nhất 0984.522.588

dàn nóng điều hòa trung tâm daikin

1. Thông số kỹ thuật dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin RXYMQ8AY1

– Loại 2 chiều lạnh – sưởi

– Nguồn điện 3 pha, 380-415V, 50Hz

– Công suất làm lạnh: 22.4kW / 76,400 Btu/h

– CS sưởi ấm: 25kW / 85,300 Btu/h

– Điện năng tiêu thụ làm lạnh / sưởi : 5.94kW / 6.25kW

– Điều khiển công suất: 20 – 100%

– Màu sắc vỏ dàn nóng RXYMQ8AY1 là trắng ngà

– Máy nén xoắn ốc kín

– Công suất máy nén: 3.8kW

– Lưu lượng gió: 140m3/min

– Kích thước (CxRxD): 1,430 x 940 x 320 mm

– Khối lượng: 138kg

Độ ồn (làm lạnh/sưởi ấm): 57/58 dB(A)

– Giới hạn hoạt động làm lạnh: -5 đến 46oCDB; sưởi: -20 đến 15.5oCWD

– Khối lượng nạp ga R410A: 5.8kg

– Kết nối ống lỏng / ga: Ø9.5mm (Hàn)/ Ø19.1mm (Hàn)

2. Tính năng dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin RXYMQ8AY1

Thiết kế gọn nhẹ

Thiết kế mới được tối ưu hóa cho model 8HP với chiều cao giảm 14% còn 1,430mm, khối lượng giảm 25% còn 138kg, diện tích sàn giảm 58% (0.3m2). Điều này mang lại vẻ thanh thoát cho không gian bên ngoài căn hộ. Dàn nóng RXYMQ8 mỏng và gọn hơn bao giờ hết chỉ cần không gian tối thiểu cho việc lắp đặt.

Tiết kiệm năng lượng

Dàn RXYMQ8AY1 có COP cao, tiết kiệm điện năng hơn so với VRV III S.

Dàn nóng vận hành êm ái

Chế độ hoạt động êm ban đêm sẽ được kích hoạt trong vòng 8 tiếng (có thể chọn từ 6, 8, 10 giờ) sau khi hệ thống đạt được nhiệt độ cao nhất và trở lại chế độ bình thường sau đó 10 tiếng. Mức độ ồn ban đêm có thể được tùy chỉnh với các lựa chọn ở 3 mức độ âm cho giấc ngủ sâu hơn.

– Chế độ tự động: Cài đặt trên bo mạch dàn nóng. Thời gian nhiệt độ tối đa được ghi nhớ. Chế độ hoạt động độ ồn thấp sẽ bắt đầu trong 8 giờ sau khi nhiệt độ ban ngày đạt mức cao nhất, trở lại hoạt động bình thường 10 giờ (có thể chọn 8, 9, 10 giờ) sau đó.
– Chế độ chỉnh tay: Có thể nhập cầu thời gian bắt đầu và kết thúc (cần mua thêm 1 bộ tiếp hợp điều khiển bên ngoài cho dàn nóng DTA104A53 /61/62 và 1 bộ lập trình thời gian)
– Chế độ kết hợp: Có thể kết hơn cả 2 chế độ trên tùy theo yêu cầu sử dụng.

Hãng Daikin đã kết hợp các công nghệ tiên tiến tạo ra 1 hệ thống hoạt động hiệu quả và êm ái:

– Máy nén được trang bị động cơ từ trở DC
Động cơ DC từ trở sử dụng 2 loại mô-men xoắn khác nhau, nam châm neodymium và mô-men xoắn từ trở. Động cơ này có thể tiết kiệm năng lượng nhờ tạo ra công suất lớn hơn với năng lượng điện nhỏ hơn so với động cơ AC hoặc DC thông thường.
Sử dụng sóng hình sin tối ưu giúp vòng quay động cơ êm hơn, tăng hiệu suất vận hành. Dàn nóng RXYMQ8AY1 dùng máy nén Swing đã tích hợp phần quay với thanh trượt để giải quyết hoàn toàn sự rò rỉ môi chất lạnh và các vấn đề mài mòn do ma sát cơ khí giữa thanh trượt và phần quay, giúp tăng cường hiệu quả nén và giúp máy nén êm và bền hơn.
– Miệng gió vào dạng chuông mượt và quạt dạng xoắn ốc
2 tính năng này nhằm mục đích giảm âm, gió được hướng tói đầu vào miệng gió để giảm sự nhiễu loạn trong luồng không khí do quạt hút tạo ra. Các quạt dạng xoắn ốc có cánh quạt với cánh lưỡi cong giảm tiếp sự nhiễu loạn của gió.

điều hòa trung tâm daikin miếng gió vào

Dàn nóng RXYMQ8AY1 có gió thổi được hút vào bởi cạnh lưỡi cong làm giảm sự nhiễu loạn gió

– Động cơ quạt DC
Hiệu suất được cải thiện ở tất cả các phạm vi so với động cơ AC thông thường, đặc biệt là ở tốc độ thấp.

– Miệng hút gió biên dạng cong và quạt hướng trục đã thực hóa hiệu suất và hoạt động êm ái

Kiểu dàn lạnh kết nối đa dạng

Model RXYMQ8AY1 có thể kết nối tối đa 13 dàn lạnh. Có thể lựa chọn dàn VRV và dàn dân dụng để cùng kết hợp trong 1 hệ thống nhằm để đáp ứng mọi kiểu phòng và sở thích. Có tới 20 loại dàn VRV tương đương 99 model và 10 loại dàn dân dụng tương đương 28 model. Danh sách dàn lạnh Quý khách có thể xem tại danh mục Điều hòa trung tâm Daikin. Và cần sử dụng bộ BP khi kết nối với dàn dân dụng.
đ.

Thiết kế linh động và lắp đặt đơn giản

– RXYMQ8AY1 có khả năng kết nối tối đa 9 dàn lạnh giúp hệ thống VRV IV S sẽ trở nên cực kỳ linh hoạt.

– Tự động vận hành thử bao gồm dây dẫn, van chặn, ống ga và khối lượng môi chất cần nạp. Kết quả tự động được trả về ngay khi hoàn tất kiểm tra

– Kết nối ống và dây đơn giản giúp việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng

 Đường ống dài

Nhờ được ống dài tạo ra sự linh hoạt trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt và đơn giản hóa việc sắp xếp hệ thống.

– Trường hợp chỉ kết nối với dàn VRV thì:
+ Chiều dài ống cho phép tối đa: Chiều dài đường ống môi chất lạnh là 100m; Tổng chiều dài ống 300m; Giữa nhánh dàn lạnh đầu tiên và dàn lạnh xa nhất 40m;
+ Chênh lệch độ cao cho phép tối đa: Giữa các dàn lạnh 15m; Giữa dàn nóng và dàn lạnh nếu dàn nóng cao hơn là 50m, nếu dàn nóng thấp hơn là 40m

điều hòa trung tâm daikin vrv

Chiều dài ống khi RXYMQ8AY1 kết nối với dàn lạnh VRV

– Trường hợp kết hợp cả dàn VRV và dàn dân dụng hoặc chỉ kết nối dàn dân dụng:
+ Chiều dài ống cho phép tối đa: Chiều dài đường ống môi chất lạnh 100m; Tổng chiều dài ống 250m; Giữa nhánh dàn lạnh đầu tiên và bộ BP xa nhất hoặc dàn lạnh VRV xa nhất 40m;
+ Chiều dài ống cho phép tối đa và tối thiểu: Giữa bộ BP – dàn lạnh nếu công suất danh nghĩa dàn lạnh <60  là 2m-15m, nếu công suất danh nghĩa dàn lạnh 60 là 2m-12m, nếu công suất danh nghĩa dàn lạnh 71 là 2m-8m
+ Chiều dài ống cho phép tối thiểu: Dàn nóng – bộ chia nhánh dàn lạnh đầu tiên là 5m;
+ Chênh lệch độ cao cho phép tối đa: Giữa các dàn lạnh là 10m; Giữa các bộ BP là 15m; Giữa dàn nóng – dàn lạnh nếu dàn nóng cao hơn là 50m, nếu dàn nóng thấp hơn là 40m; Giữa dàn nóng – Bộ BP là 40m.

+ Hệ thống điều khiển tiên tiến

điều hòa trung tâm daikin kết nối hỗn hợp

Chiều dài ống khi RXYMQ8AY1 kết nối với dàn VRV và dàn dân dụng

Trên đây là những tính năng nổi bật của điều hòa trung tâm daikin VRV IV S RXYMQBAY 8HP 2 chiều hi vọng sẽ giúp quý khách hàng có những kiến thức nhất định để chọn mua điều hòa phù hợp với công trình của mình. Nếu có thắc mắc hay muốn tham khảo những dòng sản phẩm điều hòa trung tâm giá rẻ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

>>Tham khảo thêm các sản phẩm điều hòa trung tâm tại đây

 

5/5 (1 Review)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.