Tổng quan về điều hòa Multi Midea

tổng quan về điều hòa multi midea

Điều hòa Multi là bước cải tiến của dòng điều hòa thông thường, là một biến thể kết hợp giữa điều hòa trung tâm và điều hòa treo tường.

Theo đó, điều hòa Multi gồm 1 dàn nóng làm nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc nhiều dàn lạnh. Số lượng từ 2 – 5 dàn lạnh, nhưng không thể quá nhiều và công suất quá cao như điều hòa trung tâm. Nhờ vậy, điều hòa này giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt và tận dụng khả năng tập trung làm mát phòng ưu tiên nhờ sử dụng hệ số làm lạnh không đồng thời.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều điều hòa multi đang được bán ra. Trong đó, không thể không nhắc đến đó là điều hòa Multi của Midea. Vậy điều hòa multi midea là gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu “ tổng quan về điều hòa midea” nhé!

Tổng quan về điều hòa multi midea 1

 

Điều hòa Multi Midea linh hoạt trong lắp đặt vị trí và có khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh. Dàn lạnh có thể là dạng treo tường, dạng áp trần, điều hòa âm trần hay điều hòa âm trần nối ống gió. Ban đầu nếu ngân sách có hạn, khách hàng có thể sử dụng dàn lạnh thông thường. Khi có điều kiện, vẫn có thể đổi sang các dạng điều hòa khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nối ống gió … mà không phải thay đổi cục nóng bên ngoài (chi phí dàn lạnh thường rất thấp, có thể dễ dàng thay đổi).

Mua điều hòa multi ở đâu

Tổng Kho Điều Hòa chuyên phân phối các dòng sản phẩm điều hòa multi chính hãng, giá cả hợp lý, lắp đặt nhanh chóng, chế độ bảo hành cao, đa dạng về sản phẩm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: tongkhodieuhoa.com Hotline: 0984.522.588 – 0964.975.695 Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.