Ưu điểm của điều hòa Daikin Packaged

ưu điểm của điều hòa daikin packaged

Điều hòa daikin packaged là gì?

 

Daikin packaged là dòng điều hòa trung tâm công nghiệp, phục vụ những không gian rộng lớn, với chế độ kiểm soát nghiêm ngặt nhiệt độ và chất lượng không khí. Daikin ứng dụng những công nghệ tiên tiến cùng những model sản phẩm đa dạng phù hợp với môi trườngU.

điều hòa packaged là gì

Ưu điểm của điều hòa trung tâm Daikin Packaged

–  Tiết kiệm năng lượng chi phí sử dụng công nghệ biến tần và máy bơm nhiệt tiên tiến.
–   Điều khiển theo thời gian: Hệ thống phân phối khí lạnh theo đường ống đến từng khu vực cần thiết.

–  Loại tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp thiết kế linh hoạt và tuyệt đối đáng tin cậy.

– Đáp ứng cho mọi yêu cầu của công trình từ quy mô vừa đến quy mô lớn. Dàn nóng đặt trên máy không tốn nhiều thời gian cho việc lắp đặt.

– Điều hòa Daikin Packaged tăng cường khả năng hiệu chỉnh từ nhà máy và nhiều phụ kiện tùy chọn 4 hướng kết nối đường ống tạo nên sự linh hoạt trong việc bố trí không dan lắp đặt. Ống gas có thể đi từ phía trước, dưới đáy, bên phải hoặc phía sau tùy vào cách đặt thiết bị.

– Thổi trực tiếp từ dàn lạnh với chụp gió. Điều hòa hiệu quả cho nhà xưởng bằng việc bố trí nhiều máy phù hợp với không gian của nhà xưởng. Lắp đặt máy lạnh gần tường sẽ không ảnh hưởng đến việc bố trí trong nhà máy, ngay cả khi có sự thay đổi.

– Điều hòa Daikin Packaged hoạt động êm ái nhờ được trang bị máy nén xoắn ốc hoạt động cực êm. Khởi động mềm, ít chấn động và hoạt động êm.

Điểm cần chú ý nhất:

– Dễ vận hành: Bộ điều khiển từ xa kỹ thuật số đi kèm với dàn lạnh nên việc cài đặt nhiệt độ được thực hiện bằng các nút điều khiển. Nhiệt độ cài đặt sẽ được hiển thị rõ trên màn hình tinh thể lỏng LED.

– Với chiếc điều hòa giấu trần nối ống gió thì hơi lạnh dẫn truyền thông qua hệ thống ống gió. Điều hòa cả không gian nhà xưởng bằng đường ống dẫn gió trên đỉnh của dàn lạnh.

– Luồng không khí mát mẻ và sảng khoái trong nhà máy hoặc nhà xưởng

– Tăng cường khả năng hiệu chỉnh từ nhà máy và nhiều phụ kiện tùy chọn

– Được thiết kế phù hợp với đường ồng dài. Dàn nóng của điều hòa giấu trần nối ống gió Daikin được đặt trên mái không tốn nhiều thời gian cho việc lắp đặt

Xem các sản phẩm điều hòa dailin packaged tại đây

Với những ưu điểm trên đây, chúng tôi hy vọng các bạn có thể chọn được cho mình chiếc máy điều hòa vừa ý nhất. Nếu có điều gì thắc mắc, hãy hỏi liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

ĐT: 0974.846.976 - 0964.975.695

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.