Ưu điểm của điều hòa trung tâm Panasonic

ưu điểm điều hòa trung tâm Panasonic

Gia nhập vào thị trường điều hòa Việt Nam từ năm 2015, điều hòa Panasonic mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm vô cùng chất lượng với công nghệ tiên tiến như công nghệ biến tần Inverter giúp tiết kiệm điện, công nghệ lọc không khí,… mang tới giải pháp tổng thể cho cả tòa nhà. VRF  là dòng điều hòa trung tâm thế hệ mới mà chủ đầu tư hay nhà thầu không nên bỏ qua khi tìm hiểu và lựa chọn điều hòa trung tâm.

Tổng Kho Điều Hòa là một trong những nhà phân phối chính hãng và đạt doanh số cao trong năm vừa qua. Chúng tôi việt luôn tự hào và sẵn sáng mang lại cho Quý khách hàng các Sản phẩm tốt nhất.

ưu điểm điều hòa trung tâm Panasonic

I. Ưu điểm của điều hòa trung tâm Panasonic

Điều hòa trung tâm Panasonic có thể đặt trên tầng mái hay trong phòng kỹ thuật tầng hầm, các dàn trao đổi nhiệt được đặt trong các phòng điều hoà (thông thường là các loại dàn đặt trong trần giả và được phân phối không khí lạnh thông qua đường ống gió và các cửa thổi đặt trong trần), hệ thống đường ống nước lạnh phân phối cho các dàn trao đổi nhiệt được đi trong hộp kỹ thuật và trên trần giả vì vậy việc lắp đặt hệ thống không làm ảnh hưởng đến kết cấu kiến trúc của công trình.

điều hòa trung tâm panasonic

– Việc cấp lạnh được thống qua hệ thống ống gió và các miệng thổi từ trên trần xuống các khu vực của phòng điều hoà do đó việc bố trí các miệng thổi để đảm bảo khả năng khuyếch tán đều không khí lạnh trong phòng là hoàn toàn có thể thực hiện được.

– Đối với hệ thống trung tâm việc cấp bổ sung khí tươi rất đơn giản bằng cách thông qua hệ thống ống gió lắp các thiết bị hoà trộn không khí AHU cấp không khí tươi vào và hoà trộn với không khí hồi về của mỗi FCU, AHU. (điều này đối với các máy cục bộ khó có thể thực hiện được).

– Do hệ thống giải nhiệt bằng nước nên trong quá trình hoạt động máy lạnh chạy ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.

– Hệ số tiêu thụ điện năng thấp hơn nữa khả năng điều chỉnh công suất của hệ thống tốt do đó trong quá trình vận hành máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh công suất máy nén để đảm bảo giảm tối thiểu chi phí điện năng trong quá trình vận hành hệ thống. Điều này giảm đáng kể chi phí vận hành cho toàn bộ hệ thống.

– Độ bền và tuổi thọ cao (trên 15 năm).

– Có dải công suất để lựa chọn rộng. Có thể chọn loại máy với công suất phù hợp với các loại công trình thiết kế và đầu tư mở rộng hệ thống dễ dàng.

II. Đặc điểm của điều hòa trung tâm Panasonic

Kế thừa và phát triển từ hệ thống VRF của Sanyo VRF Panasonic cho ra đời hệ thống điều hòa trung tâm VRF. Hệ thống máy làm lạnh này có thêm nhiều cải tiến đáng kể như chỉ số EER cao nhất; dàn nóng nhỏ gọn hơn; chiều dài đường ống dài hơn để đáp ứng yêu cầu thì trường này càng cao. Có dải công suất để lựa chọn rộng. Có thể chọn loại máy với công suất phù hợp với các loại công trình thiết kế và đầu tư mở rộng hệ thống dễ dàng.

1. Dàn nóng

– Dàn nóng FRF nhỏ gọn, thiết kế theo phong cách của Panasonic , model 20 Hp chỉ có 1 cụm , model còn lại khá nhỏ gọn có thể vận chuyển bằng thang máy .

2. Dàn lạnh

– Dàn lạnh VRF có thể kết nối lên đến 64 dàn lạnh trong cùng 1 hệ đơn.

3. Kết nối

– Khoảng cách chêch lệch độ cao giữa dàn nóng và dàn lạnh thấp nhất lên đến 50 mét khi dàn nóng đặt trên và 40 m khi dàn nóng đặt bên dưới. Chênh lệch giữa các dàn lạnh là 15 mét , cải tiến quan trọng của Panasonic VRF là chiều dài đường ống chính tăng từ 165 mét lên 180 mét, tổng chiều dài đường ống 1000 mét.

– Khả năng kết nối giữa dàn lạnh và dàn nóng tăng lên đến 200% có nghĩa là tổng công suất dàn lạnh có thể gấp đôi công suất dàn nóng hệ thống Panasonic VRF vẫn có thể hoạt động được .Khả năng này thích hợp cho việc sử dụng chung 1 dàn nóng cho 2 không gian khác nhau có thời gian hoạt động không đồng thời chẳng hạn như nhà ở kết hợp văn phòng .Ban ngày chạy cho khu văn phòng, đêm chạy cho khu vực nhà ở .

– Khoảng cách từ bộ chia ga đầu tiên đến bộ chia ga cuối cùng tăng từ 40 mét lên 50m. Cải tiến này giúp VRF hơn các hãng khác khoảng 10 mét giúp cho quá trình thiết kế dễ dàng hơn

4. Đặc tính kỹ thuật

– Quạt dàn nóng hiệu suất cao áp suất tĩnh đạt 80 Pa giúp cho quá trình giải nhiệt tốt hơn; độ ồn thấp thích hợp cho việc thiết kế đặt dàn nóng theo tầng.

– Máy nén được thiết lập thông minh giúp quá trình điều khiển năng suất lạnh tối ưu nhất mang lại hiệu quả tiết kiệm cao nhất khi hoạt động dưới 100 % công suất .

– Khả năng tự động sao lưu dữ liệu khi có sự có máy nén hoạt dàn nóng

– Hệ thống điều khiển thông minh cho toàn bộ hệ thống, có thể điều khiển đồng thời 2056 dàn lạnh.

Với một hệ thống Điều hòa trung tâm Panasonic VRF sẽ cho bạn một không gian thoải mái nhất.

III. Kết luận

Trên đây là những ưu điểm của hệ thống điều hòa trung tâm VRF Panasonic. Mong đã giải đáp được phần nào thắc mắc của mọi người. Từ đó đưa ra được những nhận định để có thể lựa chọn được cho hệ thống phù hợp với các công trình của mình nhất.

Nếu bạn cần tư vấn về thiết kế, thi công lắp đặt; bảo dưỡng và sửa chữa các hệ thống điều hòa trung tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

ĐT: 0974.846.976 - 0964.975.695

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

5/5 (1 Review)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.