Đại lý điều hòa Multi uy tín – Tổng Kho Điều Hòa

Đại lý điều hòa Multi uy tín – Tổng Kho Điều Hòa

Điều hòa Multi là gì?

Điều hòa Multi là giải pháp điều hòa không khí cho cả căn nhà với duy nhất 1 dàn nóng. nhỏ gọn kết hợp với nhiều dàn lạnh giống hoặc khác nhau.

Hệ thống điều hòa multi thích hợp lắp đặt cho các căn hộ chung cư. nhà riêng, biệt thự… nơi hạn chế về vị trí để đặt đàn nóng.

Các dàn lạnh kết nối: dàn lạnh multi âm trần cassette. dàn lạnh multi giấu trần nối ống gió, dàn lạnh treo tường.

Tổng Kho Điều Hòa – Đại lý bán điều hòa Multi uy tín

Tổng Kho Điều Hòa là tổng Đại lý bán điều hòa Multi uy tín của các hãng lớn như: Điều hòa multi DaikinĐiều hòa Multi Midea,..Chính vì vậy chúng tôi luôn có giá tốt nhất cũng như có nhiều kinh nghiệm hỗ trợ cho dự án.

Tại sao Tổng Kho Điều Hòa là Đại lý bán điều hòa Multi uy tín

Tổng Kho Điều Hòa cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãng. giá luôn ưu đãi, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.
Đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ kỹ sư nhiệt tình, kỹ thuật, giàu kinh nghiệm. chuyên nghiệp Tổng Kho Điều Hòa là đơn vị chuyên tư vấn. giải pháp, thiết kế, thi công hệ thống điều hòa Multi .cho các công trình văn phòng, biệt thự. nhà hàng, căn hộ, chung cư…sẵn sàng hỗ trợ, Nhà thầu, Đại lý và chủ dự án thiết kế hệ thống điều hòa multi hiệu quả và tiết kiệm cũng như tối ưu nhất.

Chúng tôi tuân thủ đúng quy trình lắp đặt điều hòa Multi

Hiện nay ở một số đơn vị, khi lắp đặt điều hòa multi lại không tuân thủ đúng quy trình lắp đặt. Do đó sẽ gây ra các vấn đề như tắc nghẽn đường ống, gây cho máy không chạy, chạy kém hiệu suất, chạy không tốt, gây cháy máy, gây rò rĩ nước ngưng hay rò rỉ gas….

Tổng Kho Điều Hòa là đơn vị lắp điều hòa Multi theo đúng quy chuẩn. Tiến hành lắp đặt theo quy trình chuẩn nhất. Đảm bảo chất lượng, đúng kỹ thuật, hài hòa nội thất, đảm bảo thẩm mỹ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: LK3C Khu đô thị Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0984.522.588 - 0976.018.000

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.