Điều hòa Packaged là gì?

Điều hòa Packaged là gì?

Điều hòa packaged là loại điều hòa không khí có lưu lượng gió lớn rất phù hợp với không gian rộng như: nhà hàng, nhà xưởng, cho các văn phòng rộng. Với đặc thù đường ống gas dài của dòng điều hòa này tạo điều kiện lắp đặt dễ dàng.

Không gian lắp đặt dàn nóng sẽ được tiết kiệm hơn nhờ sử dụng dàn nóng nhỏ hơn. Nhờ đó mà giúp công nhân dễ dàng hơn khi lắp đặt.

điều hòa packaged là gì

– Loại điều hòa packaged đặt sàn: Loại thổi gió trực tiếp từ dàn lạnh với chụp gió
– Luồng khí lạnh được thổi trực tiếp từ dàn lạnh để làm mát không gian phòng. Rất phù hợp với các nhà máy bởi việc sử dụng các dàn lạnh được lắp đặt theo các khoảng không gian khác nhau.

– Loại điều hòa packaged giấu trần nối ống gió: Hơi lạnh dẫn truyền thông qua hệ thống ống gió.

– Loại tủ nối ống gió: Thổi gió thông qua các ống nối gió. Phù hợp với các nhà máy bởi việc kết nối ống gió thổi phía trên các dàn lạnh.

Một số ứng dụng của điều hòa packaged

Dùng trong phòng máy chủ để lưu trữ dữ liệu:

ứng dụng điều hòa packaged 1

Hoạt động liên tục với mật độ nhiệt rất cao trong các phòng dữ liệu máy chủ, điều hòa không khí Packaged có khả năng phản ứng nhanh với sự thay đổi mạnh mẽ của trọng tải nhiệt và ngăn chặn biến động nhiệt độ diện rộng. Để ngăn ngừa mất dữ liệu có giá trị, bảo vệ các máy chủ bởi dòng nhiệt biến động cao.

Dùng trong các nhà máy, nhà hàng, tiệc cưới…

ứng dụng điều hòa packaged 2

Làm lạnh cho các khu vực được yêu cầu nhiệt độ cụ thể, giúp duy trì môi trường làm việc chính xác và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Sử dụng làm lạnh Phòng điện tử và cơ điện:

ứng dụng điều hòa packaged 2

Điều hòa Packaged giúp nhiệt độ ổn định cao cho phòng điện tử và cơ điện, nơi hấp thụ nhiệt độ cao.

Nơi làm việc nhiều bụi và dầu nhớt.

ứng dụng điều hòa packaged 4

Trang bị ống đồng chống ăn mòn cho các môi trường nhiều dầu nhớt và hệ thống chống bụi bẩn.

Điều hòa không khí cho phòng sạch:

an toàn phòng sạch

Điều hòa không khí Packaged hỗ trợ nhu cầu cho phòng sạch. Giúp duy trì các tiêu chuẩn phòng sạch khác nhau, từ lớp 100.000 đến lớp 10.000. Tương đương đến ISO 7 trong tiêu chuẩn phòng sạch.

Điều hòa không khí cho phòng thí nghiệm:

ứng dụng điều hòa packaged 5

Điều hòa Packaged là sự lựa chọn phổ biến cho các môi trường yêu cầu ổn định nhiệt độ và độ ẩm như các phòng nghiên cứu và các phòng thử nghiệm nằm trong các nhà máy, trường đại học và cơ sở nghiên cứu.

Với dòng điều hòa không khí packaged chức năng hoàn hảo cũng như được ứng dụng rộng rãi hiện đang được nhiều người cũng như đơn vị doanh nghiệp tìm kiếm, sử dụng.

Chúng tôi  cung cấp các sản phẩm ứng dụng công nghệ  với sản phẩm điều hòa không khí giá rẻ tốt nhất. Quý khách đang có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn để lựa chọn được chiếc điều hòa ưng ý.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: LK3C Khu đô thị Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0984.522.588 - 0976.018.000

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

 

5/5 (3 Reviews)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.