Tư vấn lắp đặt điều hòa trung tâm Daikin 2 chiều RXYMQ4AVE 4HP

tư vấn lắp điều hòa trung tâm daikin vrv

RXYMQ4AVE là dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin 2 chiều. Công suất 4HP cực kỳ tiết kiệm không gian vì rất nhỏ gọn, tận dụng tối đa không gian lắp đặt. Sản phẩm lý tưởng để lắp đặt cho căn hộ, cửa hàng và văn phòng nhỏ. Số dàn lạnh tối đa có thể kết nối với RXYMQ4 là 6 dàn. Dàn nóng này cũng có thể kết hợp giữa dàn lạnh VRV và dàn dân dụng. Giá trên Web chỉ là của dàn nóng, chưa có dành lạnh. Quý khách lựa chọn kiểu dàn lạnh sẽ có giá tương ứng. Để biết giá bán buôn, giá lắp đặt lẻ, Quý khách hãy gọi tới số 0984.522.588

1. Thông số kỹ thuật dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV 4S RXYMQ4AVE

– Loại 2 chiều lạnh – sưởi

– Kết nối tối đa 6 dàn lạnh

– Nguồn điện 1 pha, 220-230V / 220V, 50/60Hz

– Công suất làm lạnh: 11.2kW / 38,200Btu/h

– CS sưởi ấm: 12.5kW / 42,700Btu/h

– Điện năng tiêu thụ làm lạnh / sưởi ấm: 2.88kW

– Điều khiển công suất: 24 đến 100%

– Màu sắc vỏ dàn nóng RXYMQ4VE là trắng ngà

– Máy nén kiểu Swing kín

– Công suất máy nén: 1.92kW

– Lưu lượng gió: 76m3/min

– Kích thước (CxRxD): 1,345 x 900 x 320 mm

– Khối lượng: 71kg

– Độ ồn (làm lạnh/sưởi ấm): 50/52 dB(A)

– Giới hạn hoạt động làm lạnh: -5 đến 46oCDB

– GH hoạt động sưởi: -20 đến 15.5oCWD

– Khối lượng nạp ga R410A: 2.9kg

– Kết nối ống lỏng / hơi: Ø9.5mm (Loe) / Ø15.9mm (Loe)

2. Tính năng và đặc điểm của điều hòa trung tâm Daikin VRV 4S RXYMQ4AVE

Thiết kế gọn nhẹ

Thiết kế mới được tối ưu hóa cho model 4HP với chiều cao giảm 26% còn 990mm mang lại vẻ thanh thoát cho không gian bên ngoài căn hộ. Dàn nóng RXYMQ4 mỏng và gọn hơn bao giờ hết chỉ cần không gian tối thiểu cho việc lắp đặt.

Tiết kiệm năng lượng

Model RXYMQ4AVE có COP cao. Hệ thống VRV 4 S tiết kiệm điện năng hơn so với VRV III S.

Dàn nóng vận hành êm ái

Chế độ hoạt động êm ban đêm sẽ được kích hoạt trong vòng 8 tiếng (có thể chọn từ 6, 8, 10 giờ) sau khi hệ thống đạt được nhiệt độ cao nhất và trở lại chế độ bình thường sau đó 10 tiếng. Mức độ ồn ban đêm có thể được tùy chỉnh với các lựa chọn ở 3 mức độ âm cho giấc ngủ sâu hơn.
+ Chế độ tự động: Cài đặt trên bo mạch dàn nóng. Thời gian nhiệt độ tối đa được ghi nhớ. Chế độ hoạt động độ ồn thấp sẽ bắt đầu trong 8 giờ sau khi nhiệt độ ban ngày đạt mức cao nhất, trở lại hoạt động bình thường 10 giờ.
+ Chế độ chỉnh tay: Có thể nhập cầu thời gian bắt đầu và kết thúc (cần mua thêm 1 bộ tiếp hợp điều khiển bên ngoài cho dàn nóng DTA104A53 /61/62 và 1 bộ lập trình thời gian)
+ Chế độ kết hợp: Có thể kết hơn cả 2 chế độ trên tùy theo yêu cầu sử dụng.

Hãng Daikin đã kết hợp các công nghệ tiên tiến tạo ra 1 hệ thống hoạt động hiệu quả và êm ái:.

+ Miệng gió vào dạng chuông mượt và quạt dạng xoắn ốc
2 tính năng này nhằm mục đích giảm âm, gió được hướng tói đầu vào miệng gió để giảm sự nhiễu loạn trong luồng không khí do quạt hút tạo ra. Các quạt dạng xoắn ốc có cánh quạt với cánh lưỡi cong giảm tiếp sự nhiễu loạn của gió.

điều hòa trung tâm daikin 1

+ Động cơ quạt DC
Hiệu suất được cải thiện ở tất cả các phạm vi so với động cơ AC thông thường, đặc biệt là ở tốc độ thấp.

– Miệng hút gió biên dạng cong và quạt hướng trục đã thực hóa hiệu suất và hoạt động êm ái

Kiểu dàn lạnh kết nối đa dạng

Model RXYMQ4AVE có thể kết nối tối đa 6 dàn lạnh. Quý khách có thể lựa chọn dàn VRV và dàn dân dụng để cùng kết hợp trong 1 hệ thống nhằm để đáp ứng mọi kiểu phòng và sở thích. Có tới 20 loại dàn VRV tương đương 99 model và 10 loại dàn dân dụng tương đương 28 model. Danh sách dàn lạnh Quý khách có thể xem tại danh mục Điều hòa trung tâm Daikin. Và cần sử dụng bộ BP khi kết nối với dàn dân dụng.

Thiết kế linh động và lắp đặt đơn giản

– RXYMQ4AVE có khả năng kết nối tối đa 6 dàn lạnh giúp hệ thống Daikin VRV 4S sẽ trở thành 1 hệ thống cực kỳ linh hoạt.

– Tự động vận hành thử bao gồm dây dẫn, van chặn, ống ga và khối lượng môi chất cần nạp. Kết quả tự động được trả về ngay khi hoàn tất kiểm tra

– Kết nối ống và dây đơn giản giúp việc lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng

Đường ống dài

Nhờ được ống dài tạo ra sự linh hoạt trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt và đơn giản hóa việc sắp xếp hệ thống.

– Trường hợp chỉ kết nối với dàn VRV thì: + Chiều dài đường ống môi chất lạnh là 50m; + Tổng chiều dài ống 250m; + Giữa nhánh dàn lạnh đầu tiên và dàn lạnh xa nhất 40m; + Giữa các dàn lạnh 10m + Giữa dàn nóng và dàn lạnh nếu dàn nóng cao hơn hoặc thấp hơn là 30m

điều hòa trung tâm daikin 2

– Trường hợp kết hợp cả dàn VRV và dàn dân dụng hoặc chỉ kết nối dàn dân dụng: + Chiều dài đường ống môi chất lạnh 50m; + Tổng chiều dài ống 250m; + Giữa nhánh dàn lạnh đầu tiên và bộ BP xa nhất hoặc dànlạnh VRV xa nhất 40m; + Giữa bộ BP – dàn lạnh nếu công suất danh nghĩa dàn lạnh <60 2m-15m, nếu công suất danh nghĩa dàn lạnh 60 2m-12m, nếu công suất danh nghĩa dàn lạnh 71 2m-8m+ Giữa dàn nóng – bộ chia nhánh dàn lạnh đầu tiên 5m; + Giữa các dàn lạnh 10m; + Giữa các bộ BP 10m; + Giữa dàn nóng – dàn lạnh: 30m+ Giữa dàn nóng – Bộ BP 30m.

điều hòa trung tâm daikin hỗn hợp

Hệ thống điều khiển tiên tiến

Về điều khiển cho hệ này đã được chúng tôi trình bày rất chi tiết tại phần “Hệ thống điều khiển tiên tiến cho điều hòa trung tâm Daikin. Quý khách vui lòng tham khảo tại phần này.
RXYMQ4AVE là dàn nóng 2 chiều công suất 4HP nhỏ nhất trong dòng máy trung tâm VRV. Quý khách có thể tham khảo các model công suất lớn hơn tại danh mục điều hòa trung tâm VRV IV S.

Hiện nay Tongkhodieuhoa.com còn triển khai chương trình lắp đặt điều hòa VRV với rất nhiều ưu đãi lớn. Mọi nhà từ chung cư cao cấp tới biệt tự hiện đại đều có thể tham gia chương trình để nhận ưu đãi lớn nhất về giá điều hòa trung tâm VRV ngay hôm nay.

banner KM dieu hoa trung tam

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

ĐT: 0974.846.976 - 0964.975.695

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

 

0/5 (0 Reviews)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.