Điều hòa trung tâm Panasonic có tốt không?

Điều hòa trung tâm Panasonic có tốt không ?

Điều hòa trung tâm Panasonic có tốt không ? Đó là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng hiện nay thắc mắc băn khoăn. Bởi với xu hướng công nghệ ngày càng tiên tiến hiện đại và sự cạnh tranh của các thương hiệu điều hòa mới ngày nay. Chính vì vậy nhiều người tiêu dùng Việt Nam đặt ra là hãng điều hòa Panasonic có những thay đổi nào ?

Điều hòa trung tâm Panasonic có tốt không?
Điều hòa trung tâm Panasonic có tốt không?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được tongkhodieuhoa.com sẽ phân tích đánh giá qua nội dung bài viết ” Điều hòa trung tâm Panasonic có tốt không ” ?.

I. Điều hòa trung tâm Panasonic có nguồn gốc của nước nào ?

Có thể bạn chưa biết Panasonic là thương hiệu đến từ Nhật Bản. Thương hiệu Panasonic có mặt trên thị trường từ năm 1918 cho đến nay. Hãng Panasonic được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng với các mặt hàng thiết bị gia đình như : tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt…. Đồ gia dụng.

Các sản phẩm đến từ thương hiệu Panasonic luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Về mẫu mã, thiết kế, và chất lượng độ bền bỉ với thời gian. Và được đánh giá là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điện máy hiện nay.

Điều hòa trung tâm Panasonic có nguồn gốc của nước nào ?
Điều hòa trung tâm Panasonic có nguồn gốc của nước nào ?

Điều hòa trung tâm Panasonic được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia. Do Công ty Panasonic Việt Nam làm đơn vị nhập khẩu. (Gồm chi nhánh Panasonic Miền Nam và Panasonic Miền Bắc). Sau đó phân phối là cho các đại lý cấp 1 trực thuộc khu vực.

Nhà máy Malaysia là nhà máy có quy mô lớn. Với những trang thiết bị tiên tiến hiện đại, dây chuyền công nghệ tiêu Chuẩn Châu Âu. Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt mỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường. Chính vì vậy hoàn toàn không qua bất kỳ công đoạn lắp ráp hay sửa chữa nào cả. Hàng hóa được đảm bảo mới 100% chính hãng, nguyên đai nguyên kiện.

Điều hòa trung tâm Panasonic có những loại nào ?

Điều hòa trung tâm Panasonic là một thiết bị thông minh giúp điều hòa không khí. Có thể làm nhiệt độ không khí tăng lên để sưởi ấm trong mùa đông và làm mát trong mùa hè. Ngoài ra điều hòa trung tâm Panasonic còn được hiểu là máy lọc không khí. Bởi nó loại bỏ vi khuẩn bụi bẩn mùi hôi trong không khí cho bạn bầu không khí trong sạch nhất.

Panasonic kinh doanh nhiều loại điều hòa khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Và tùy vào cách phân biệt mà có thể chia điều hòa thành các loại sau.

 • Theo kiểu dáng thì có: Điều hòa Panasonic treo tường , tủ đứng, âm trần, điều hòa Panasonic multi và điều hòa trung tâm.
 • Theo động cơ thì có loại Inverter và Non-Inverter.
 • Theo loại thì có điều hòa Panasonic 1 chiều và Panasonic 2 chiều.
 • Theo công suất có nhiều loại từ 9000BTU, 1200BTU, 18000BTU,… Hay các dòng cao hơn là 36000BTU, 48000BTU, 50000BTU,..

Hiện tại thì ta có thể tham khảo một vài tên các dòng điều hòa được bán trên thị thường sau đây:

 • Điều hòa tiêu chuẩn 1 chiều: N9WKH-8, N12WKH-8, N18WKH-8, N24WKH-8.
 • Điều hòa Inverter 1 chiều dòng XKH (dòng mới nhất 2021): XPU9XKH-8, XPU12XKH-8, XPU18XKH-8, XPU24XKH-8.
 • Điều hòa Inverter 1 chiều dòng U: U9VKH-8, U12VKH-8, U18VKH-8, U24VKH-8
 • Điều hòa Inverter 1 chiều dòng XU: XU9UKH-8, XU12UKH-8, XU18UKH-8, XU24UKH-8
 • Điều hòa Inverter 2 chiều dòng YZ: YZ9UKH-8, YZ12UKH-8, YZ18UKH-8.
 • Điều hòa Inverter 2 chiều dòng Z: Z9VKH-8, Z12VKH-8, Z18VKH-8, Z24VKH-8

Những ưu điểm của điều hòa trung tâm Panasonic

Trải qua quá trình kế thừa, nghiên cứu, bằng sự tập trung phát triển. Những công nghệ giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tiết kiệm chi phí vận hành. Điều hòa trung tâm FSV-EX của Panasonic hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm tốt cùng hiệu năng cao nhất.

Hiệu suất cao – Tiết kiệm điện năng vượt trội

Hiệu suất cao – Tiết kiệm điện năng vượt trội
Hiệu suất cao – Tiết kiệm điện năng vượt trội

Được thiết kế và kiểm nghiệm trong môi trường thực tế. Các sản phẩm thuộc hệ thống điều hòa trung tâm Panasonic luôn mang lại lợi ích tốt cho người tiêu dùng. Đặc biệt là khả năng hoạt động động hiệu suất cao, tiết kiệm điện năng vượt trội. Nhờ đó, các máy điều hòa không khí luôn hoạt động linh hoạt, thay đổi công suất cũng như cài đặt, chế độ phù hợp.

Công nghệ Inverter được trang bị giúp duy trì hoạt động ổn định của cả hệ thống. Giữ cho điều hòa luôn hoạt động với các mức công suất khác nhau, tránh tắt đi – khởi động lại nhiều lần. Khiến giảm tuổi thọ sản phẩm và tiêu tốn điện năng. Không những thế, công nghệ này giúp cho duy trì nhiệt độ trong phòng một cách chính xác hơn, mang tới sự ổn định về nhiệt độ. So với đa phần các thương hiệu có trên thị trường thì điều hòa trung tâm Panasonic đang tiết kiệm điện năng nhất

Phạm vi hoạt động rộng

Cải tiến mới, công nghệ mới giúp điều hòa trung tâm Panasonic có dải phạm vi hoạt động rộng hơn. Nhưng vẫn mang tới sự ổn định vượt trội. Hệ thống vẫn có thể hoạt động dù nhiệt độ ngoài trời có xuống -25 độ hay lên tới 53 độ

Theo kiểm nghiệm thực tế, các dàn nóng điều hòa trung tâm Panasonic có thể hoạt động tới 100% công suất, dù nhiệt độ bên ngoài lên tới 43 độ. Trong khi dàn nóng của một số hãng điều hòa khác đã phải hạ công suất hoạt động nhằm đảm bảo độ bền cho máy nén. Điều này chứng tỏ công nghệ của Panasonic đã có điểm tiên tiến hơn rất nhiều

Hệ thống kiểm soát thông minh

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm Panasonic được trang bị khả năng kiểm soát thông minh. Khi hệ dàn lạnh hoạt động có công suất thấp hơn công suất dàn nóng thì dàn nóng sẽ tự hạ công suất xuống, tránh lãng phí công suất và điện năng.

Hệ thống kiểm soát thông minh
Hệ thống kiểm soát thông minh

Không chỉ những thế, Panasonic còn tích hợp hệ thống điện toán đám mây mang tên Panasonic Smart Cloud. Hệ thống này cho phép bạn quản lý các thiết bị, điều hòa trung tâm chỉ với cú click chuột. Cập nhật thông tin hệ thống theo thời gian thực, đánh giá, xử lý sự cố và tối ưu hóa hoạt động của hệ thống,.. Là những điều hòa Panasonic Smart Cloud mang lại.

Giải pháp điều hòa đa dạng, phù hợp

Dòng Panasonic được chia ra thành nhiều dòng khác nhau như: Dòng máy tiêu chuẩn tiết kiệm không gian, Dòng máy hiệu suất cao, Dòng Mini FSV mang tới giải pháp tiết kiệm chi phí cùng hiệu năng cao cho biệt thự, công trình có diện tích nhỏ hay Dòng 3 đường ống MF3 mang tới khả năng vận hành đồng thời 2 chiều lạnh và sưởi.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, yêu cầu thiết kế, lắp đặt và ngân sách. Mà chủ đầu tư sẽ được các chuyên gia của Panasonic tư vấn giải pháp phù hợp. Ưu thế này sẽ được thể hiện rõ ràng nhất ngay tại công trình của bạn.

Hệ thống cảm biến dầu thông minh

Một ưu điểm nữa về kỹ thuật, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành và chi phí bảo trì, bảo dưỡng chính là hệ thống cảm biến dầu. Hệ thống này được trang bị tại mỗi máy nén, cung cấp đầy đủ thông tin về tình trạng hoạt động của các máy nén và hệ thống, cũng như bảo trì, bảo dưỡng. Hệ thống cảm biến dầu thông minh bao gồm 3 giai đoạn khác nhau:

 • Giai đoạn 1: Máy nén Panasonic được trang bị các bộ cảm biến theo dõi mức dầu một cách chính xác vào mọi lúc. Nếu mực dầu rơi, dầu có thể được chuyển từ máy nén khác trong cùng một đơn vị ngoài trời.
 • Giai đoạn 2: Nếu mức dầu trong tất cả các máy nén trong bộ phận ngoài trời rơi, dầu có thể được bổ sung từ các đơn vị ngoài trời lân cận.
 • Giai đoạn 3: Buộc phục hồi dầu cưỡng chế chỉ được thực hiện nếu mức dầu không đạt yêu cầu mặc dù các biện pháp trên. Khái niệm thiết kế của hệ thống Panasonic hoàn toàn khác với các hệ thống dầu thông thường.

Nhờ hệ thống này, hệ thống sẽ vẫn hoạt động bình thường trong trường hợp máy nén chính gặp vấn đề. Giúp chủ đầu tư có thời gian duy trì, gọi bảo hành, không ảnh hưởng đến các hoạt động vận hành của tòa nhà.

Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn

 • Công nghệ Nanoe-G: Sử dụng 3 nghìn tỷ tinh thể nano siêu nhỏ vây quanh các loại vi khuẩn, nấm mốc và loại bỏ chúng với hiệu quả 99%, cho bầu không khí trong sạch.
 • Công nghệ Nanoe-X: Là bản nâng cấp của Nanoe-G khử được 5 loại mùi hôi khó chịu.
 • Cảm biến Dust Sensor: Kiểm soát lượng bụi trong không khí, hỗ trợ kích hoạt công nghệ Nanoe-G khi hàm lượng bụi quá cao.

Tổng kết, điều hòa trung tâm Panasonic có tốt không ?

Chốt lại, để nhận xét về các dòng điều hòa trung tâm Panasonic có tốt không ? Thì có thể khẳng định là điều hòa Panasonic thuộc top những chiếc điều hòa tốt trên thị trường hiện nay. Và để xem xét có nên mua điều hòa Panasonic hay không thì câu trả lời là có. Nhưng bạn cũng nên cân nhắc về điều kiện tài chính của mình trước khi chọn mua bởi giá thành điều hòa Panasonic khá cao.

II. Một số câu hỏi liên quan đến điều hòa trung tâm Panasonic có tốt không ?

Dưới đây là một số câu hỏi liên quan đến điều hòa Panasonic mà người tiêu dùng băn khoăn thắc mắc. Sau đây chúng tôi xin phép trả lời như sau :

Điều hòa trung tâm Panasonic được trang bị những công nghệ nào ?

Điều hòa trung tâm Panasonic được trang bị những công nghệ nào ?
Điều hòa trung tâm Panasonic được trang bị những công nghệ nào ?
 • Công nghệ này thành Nanoe-X có khả năng khử 5 mùi hôi (ẩm mốc, khói thuốc, mùi thức ăn nướng, mồ hôi, thú nuôi) tốt hơn. Nanoe-X chứa OH nhiều hơn Nanoe-G gấp 10 lần, đẩy nhanh quá trình ngăn chặn vi khuẩn, vi rút và mùi hôi khó chị.
 • Công nghệ gia nhiệt độc quyền P-Tech của hãng điều hòa Panasonic cho phép máy nén lạnh đạt đến tần số tối đa trong thời gian cực ngắn kể từ khi khởi động.
 • Công nghệ Inverter biến tần giúp máy hoạt động êm ái, làm lạnh hiệu quả và đặc biệt nhất đó là khả năng tiết kiệm điện tối ưu hiệu quả.
 • Công nghệ Econavi độc quyền giúp điều hòa có thể tự cảm nhận và theo dõi vị trí chuyển động, cường độ ánh sáng cũng như sự có mặt của con người để điều chỉnh công suất làm mát phù hợp, tránh lãng phí và tiết kiệm điện năng và một số công nghệ tiên tiến hiện đại khác.

Những công nghệ mà điều hòa Panasonic đang sở hữu là những công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Chính vì vậy việc sở hữu 1 chiếc điều hòa trung tâm Panasonic là một sự lựa chọn hoàn toàn yên tâm.

Điều hòa trung tâm Panasonic có tốn điện không ?

Điều hòa Panasonic có tốn điện không ? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhiều nhất. Bởi vấn đề tiền điện tăng cao luôn là vấn đề được các bà mẹ các bà nội trợ hết sức ngạc nhiên. Bởi vào mùa hè thì nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao đồng nghĩa với hóa đơn tiền điện tăng cao.

Tuy nhiên điều hòa Panasonic là sản phẩm thế hệ mới được nghiên cứu và chế tạo. Áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến hiện đại như: Công nghệ biến tần inverter tiết kiệm điện. Môi chất R32 giúp làm lạnh nhanh hiệu quả, động cơ bền bỉ, công suất mạnh, chế độ hẹn giờ, công nghệ làm lạnh nhanh…..vv.

Chính vì vậy việc sở hữu chiếc điều hòa trung tâm Panasonic là một sự lựa chọn thông minh. Để tiết kiệm điện năng hàng tháng tối ưu hiệu quả so với các dòng điều hòa thông thường khác.

Theo thực nghiệm, và thống kế từ người tiêu dùng cho thấy sử dụng điều hòa trung tâm Panasonic. Giúp tiết kiệm điện từ 30% đến 50% tiền điện hàng thánh so với những dòng điều hòa thông thường có trên hiện trường hiện nay.

Điều hòa trung tâm Panasonic có tốt không ? có bền không ?

Máy điều hòa Panasonic có độ bền cao vượt trội, đa số các dòng máy Panasonic được làm từ chất liệu bền. Dàn lạnh được mạ vàng, đảm bảo luôn hoạt động bền bỉ qua năm tháng.

Với đặc tính ít gặp sự cố trong quá trình vận hành, điều hòa Panasonic được nhiều người dùng Việt ưa chuộng bởi ít phải chịu các rắc rối về sửa chữa hoặc thay thế.

Ngoài ra điều hòa Panasonic đến từ thương hiệu Nhật Bản là một chiếc điều hòa được nghiên cứu và thiết kế để phù hợp với khí hậu các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Theo thống kê nếu sử dụng điều hòa Panasonic đúng cách bảo quản, bảo dưỡng tốt thì tuổi thọ của điều hòa Panasonic có thể lên đến 30 năm.

III. Có nên mua điều hòa trung tâm Panasonic không?

Với những phân tích đánh giá hết sức chi tiết về điều hòa trung tâm Panasonic có tốt không ? Về thiết kế về tính năng công nghệ hay về giá cả chính sách bảo hành của Panasonic. Thì bạn hoàn toàn có thể quyết định được có nên mua điều hòa Panasonic không ?

Với quan điểm của các chuyên gia và từ góc độ của người tiêu dùng về điều hòa Panasonic cho thấy. Chiếc điều hòa trung tâm Panasonic là chiếc điều hòa là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, siêu thị, điện máy kinh doanh sản phẩm này. Và chắc có lẽ bạn chưa biết đến mua hàng giá tại kho. Bán giá gốc tại Tổng Kho Điều Hòa. Chúng tôi là tổng kho máy lạnh, điều hòa giá rẻ chính hãng. Nhà Phân Phối các dòng điều hòa cao cấp chính hãng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

ĐT: 0974.846.976 - 0964.975.695

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.