Kinh nghiệm lắp đặt kho đông lạnh tiết kiệm chi phí

Kinh nghiệm lắp đặt kho đông lạnh tiết kiệm chi phí
Lắp đặt kho đông lạnh hiện nay đang là xu thế của các nhà kinh doanh, các doanh nghiệp nhập khẩu các loại thực phẩm hay các nhà hàng, khách sạn chuyên cung cấp các dịch vụ ăn uống, để đảm bảo được chất lượng sản phẩm luôn tươi ngon và giữ nguyên chất dinh dưỡng.

Kinh nghiệm lắp đặt kho đông lạnh tiết kiệm chi phí

Tuy nhiên, việc lắp đặt kho đông lạnh không hề đơn giản, bạn cần trang bị cho mình những thông tin, kinh nghiệm để tối ưu chi phí trong lắp đặt. Vậy kinh nghiệm lắp đặt kho đông lạnh như thế nào? các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Kho đông lạnh là gì?

Kho đông lạnh là một phòng hay kho chứa được thiết kế, lắp đặt với hệ thống làm mát, làm lạnh hay cấp đông để bảo quản, lưu trữ hàng hóa lâu và giữ được chất lượng tốt nhất.
kho đông lạnh
Hiện nay, kho đông lạnh được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, nhà máy chế biến, kho xưởng cũng như hộ gia đình. Thiết kế, đặc điểm của kho lạnh tùy thuộc vào mục đích sử dụng của khách hàng hoặc từng loại hàng hóa.

II. Ưu điểm lắp đặt kho đông lạnh

 • Tiết kiệm chi phí lắp đặt
 • Tiết kiệm điện cho Khách hàng rất nhiều.
 • Dễ xếp hàng cũng như tháo gỡ và dễ vệ sinh kho.
 • Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn.
 • Bảo quản được trong thời gian lâu dài.
 • Nhiệt độ kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi nguyên vật liệu mà Khách hàng cần bảo quản.

III. Ứng dụng thực tiễn khi lắp đặt kho đông lạnh

Lưu giữ và bảo quản các loại sản phẩm thực phẩm như: thịt gà, thịt bò, thịt lợn, rau, củ, trái cây, các loại sữa và đồ uống… dùng trong y học, hóa học và điện tử.
kho bảo quản thực phẩm

IV. Một số lưu ý khi lắp đặt kho đông lạnh tiết kiệm chi phí

Với kho đông lạnh, dù biết lợi ích chính của chúng là giữ lạnh, tuy nhiên để đạt hiệu quả thì có khá nhiều lưu ý bạn cần quan tâm.

1. Diện tích kho đông lạnh

Trước hết dù doanh nghiệp có tự xây riêng hoặc đi thuê thì vẫn cần chú ý tới diện tích trước tiên, chi phí để xây hoặc kể cả đi thuê chúng đều khá cao nên để tránh lãng phí mọi người nên cân nhắc về diện tích cho hợp lý.

2. Mức nhiệt khi sử dụng kho đông lạnh

Mức nhiệt thuộc điều quan trọng nhất nên chú ý khi tận dụng kho lạnh. Với từng sản phẩm thì yêu cầu mức nhiệt chúng cũng khác nhau, đôi khi chỉ chênh một vài độ chúng đã đủ dẫn tới nhiều tác hại xấu rồi. Vì vậy, khi tận dụng cần chú ý về mức nhiệt, chọn mức nhiệt chuẩn xác, cần xác định xem mặt hàng nào tương ứng với mức nhiệt nào.
nhiệt độ kho đông lanh

3. Bộ điều chỉnh kho đông lạnh

Bộ điều chỉnh của kho đông lạnh cần linh hoạt và hoạt đông trơn tru. Kể cả bạn xây dựng hoặc thuê thì mọi người vẫn nên chú ý về bộ điều chỉnh, bạn hãy kiểm tra về bộ điều chỉnh trước khi bắt đầu tận dụng kho lạnh

4. Vệ sinh sạch sẽ

Không khí kho đông lạnh thuộc yếu tố ảnh hưởng khá lớn tới các mặt hàng chứa đựng phía trong. Bởi vậy trước và cả trong quá trình sử dụng, mọi người nên chú ý giữ sạch, tránh để tồn đọng chất bẩn hoặc làm hại tới sản phẩm bảo quản.

V. Những ngành và lĩnh vực sử dụng lắp đặt kho đông lạnh

 • Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản ( hạt giống, lúa, gạo, các loại rau, củ, quả, nấm…).
 • Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho đông, kho mát, kho xuất và nhập khẩu.
 • Lắp đặt kho lạnh sử dụng trong việc bảo quản dược phẩm ( các loại Vaccine, thuốc, dược phẩm…).
 • Lắp đặt kho đông lạnh công nghiệp với sức chứa từ 1 đến 100 tấn hàng hóa.
 • Lắp đặt kho lạnh trong chế biến thực phẩm, cấp đông, trữ đông lạnh, thủy hải sản…

VI. Dịch vụ lắp đặt kho đông lạnh chuyên nghiệp?

Tổng Kho Điều Hòa chúng tôi chuyên cung cấp, thiết kế, thi công, và lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp cho nhiều nhà hàng, khách sạn, chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh,… có quy mô vừa và lớn.
 • Tư vấn tận tình: Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, năng động, Tổng Kho Điều Hòa mang đến dịch vụ chăm sóc, tư vấn, giải trình những thắc mắc về các dòng sản phẩm cung cấp thật chi tiết đến Quý khách hàng.
 • Thiết kế kho lạnh chuyên nghiệp: Đội ngũ thiết kế của chúng tôi luôn cập nhật kiến thức và tập trung nghiên cứu từ những ý tưởng, thiết kế để tạo ra những dòng sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.
 • Bảo dưỡng kho lạnh chuyên nghiệp: Tổng Kho Điều Hòa luôn có một chế độ hậu mãi, bảo trì đặc biệt 24/24 đối với khách hàng sau khi thi công, lắp đặt.
 • Lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp: Với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất về thi công lắp đặt. Tổng Kho Điều Hòa cam kết tuân thủ tiêu chuẩn an toàn lao động, thiết bị chuyên nghiệp và bàn giao công trình đúng thời hạn.
Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

ĐT: 0974.846.976 - 0964.975.695

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.