Tìm hiểu chế độ Econo Cool tiết kiệm điện trên điều hòa Daikin

Tìm hiểu chế độ Econo Cool tiết kiệm điện trên điều hòa Daikin

Trên thị trường có vô vàn các dòng điều hòa khác nhau, mỗi dòng sản phẩm đều có những tính năng và đặc điểm riêng biệt và trong đó chắc chắn không thể không nói đến dòng sản phẩm điều hòa Daikin bởi đây luôn là thương hiệu được mọi người lựa chọn nhiều nhất.

Hàng năm, Daikin ra đời nhiều dòng điều hòa tiên tiến hiện đại với nhiều chức năng vượt trội hơn hẳn. Trong đó, phải kể đến tính năng Econo tiết kiệm điện.

Chạy điều hòa liên tục trong những ngày nắng nóng khiến cho nhiều người không khỏi băn khoăn về cách tiết kiệm điện điều hòa để giảm chi phí hàng tháng, vậy làm thế nào để có thể chạy điều hòa 24/24 mà vẫn tiết kiệm điện ? Cùng tìm hiểu chế độ Econo Cool trên điều hòa daikin để tận dụng tốt nhất “sức mạnh công nghệ” của thương hiệu này giúp giảm tiền điều hòa cho gia đình bạn nhé !

CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT : 10 cách dùng điều hòa tiết kiệm điện nhất

Tính năng Econo Cool là gì ?

Là một trong những tính năng thông minh nổi bật giúp cho thương hiệu điều hòa daikin được xếp hạng cao về hiệu suất, khả năng tiết kiệm điện chính là tính năng Econo Cool. Cũng giống với công nghệ biến tần inverter giúp tăng hiệu năng làm mát của điều hòa lên tối đa và giảm bớt lượng điện năng tiêu thụ, chế độ Econo Cool được trang bị trên điều khiển từ xa viết tắt là Econo giúp kiểm soát lượng điện tiêu thụ ở mức thấp giúp tiết kiệm đáng kể chi phí chạy điều hòa hàng tháng.

Cơ chế hoạt động của tính năng Econo tiết kiệm điện

Với những máy lạnh thông thường khi làm lạnh sẽ tỏa hơi lạnh đều khắp phòng, bởi vì thế mà nhiệt độ thấp nhưng người trong phòng vẫn không cảm thấy lạnh. Trong khi đó, điều hòa Daikin được trang bị tính năng Econo tiết kiệm điện lại có thể phát hiện nơi có nhiệt độ cao để tự điều chỉnh hướng gió. Bởi thế người trong phòng hay máy móc tỏa nhiệt đều có thể được hạ nhiệt đáng kể và cảm thấy mát rõ rệt, điện năng cũng không hao tốn vô ích cho những nơi không cần thiết.

Việc tiết kiệm tiền điều hòa không chỉ nằm ở việc giảm bớt công suất tiêu thụ điện, chế độ Econo thông minh của điều hòa Daikin giúp cho người dùng cảm thấy dễ chịu, hạ nhiệt nhanh chóng và thấy mát rõ rệt nhờ cảm biến phát hiện nơi có nhiệt độ cao để tự điều chỉnh hướng gió đến nơi có người ngồi, các thiết bị máy móc tỏa nhiệt.. nhờ vậy điện năng không bị hao tốn vô ích cho những nơi không cần thiết.

Kết quả là điều hòa không phải làm việc cật lực để tỏa hơi lạnh đều khắp phòng, ngốn một đống tiền điện điều hòa mà hiệu quả làm mát lại nhanh hơn nhiều so với các dòng điều hòa thông thường.

Công dụng của tính năng Econo tiết kiệm điện

Cơ chế hoạt động tiết kiệm điện của chức năng Econo là hạn chế máy chạy ở mức công suất tối đa khi mới khởi động điều hòa, đặc biệt hiệu quả khi điều hòa có nhu cầu tải lớn như ở phòng đông người hay tiếp xúc với ánh nắng, phòng mở.. , hữu ích với các dòng điều hòa daikin 12000btu , điều hòa đaikin 18000btu phục vụ cho căn phòng có diện tích rộng. Chức năng Econo lúc này còn có tác dụng ngăn ngừa hiện tượng CB quá tải, tăng độ bền, giảm hư hỏng cho điều hòa. Nhờ hiệu quả tiết kiệm điện rất đáng kể và thông minh mà chế độ Econo có thể giảm 20% tiền điều hòa mỗi tháng cho gia đình bạn.

Một số điều hòa Daikin trang bị tính năng Econo tiết kiệm điện

Chế độ Econo Cool được trang bị trên hầu hết những mẫu điều hòa daikin dân dụng và cả mẫu điều hòa daikin bán công nghiệp giúp phục vụ người dùng tiện nghi nhất mà vẫn tiết kiệm tối đa. Các dòng điều hòa daikin 9000, điều hòa daikin 12000btu , điều hòa daikin 18000 btu sở hữu tính năng Econo được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay cho người dùng tham khảo như: điều hòa daikin FTKC25QVMV ,điều hòa daikin FTKC50QVMV ,  điều hòa daikin FTKJ25NVMVS ,  điều hòa daikin FTKJ35NVMVW , diều hòa daikin FTXJ35NVMVS , điều hòa daikin FTKC25RVMV…

>> Tham khảo dòng sản phẩm điều hòa Daikin tại đây

Trên đây là những thông tin về tính nắng tiết kiệm điện Econo của điều hòa Daikin hi vọng chút ít kiến thức của chúng tôi chia sẻ sẽ giúp các bạn có những hiểu biết về tính năng này để có những lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận những tư vấn tốt nhất:

Website: tongkhodieuhoa.com
Hotline: 0984.522.588 – 0964.975.695
Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

4/5 (3 Reviews)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.