Tìm hiểu công nghệ PAM Inverter và chế độ Econo trên điều hòa Mitsubishi

Trong các thương hiệu máy điều hòa Nhật Bản thì không thể không nhắc đến điều hòa Mitsubishi với đỉnh cao công nghệ PAM Inverter kết hợp với chế độ Econo. Công nghệ này mang đến khả năng làm mát vô cùng nhanh chóng và tiết kiệm điện năng đáng kể hằng tháng cho gia đình bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá công nghệ đặc biệt và vô cùng ấn tượng này nhé !

Bộ điều khiển PAM Control

Bộ điều khiển PAM Control trên điều hòa Mitsubishi Electric có khả năng điều khiển sóng của dòng điện sao cho tương ứng với sóng của điện thế nguồn. Nhờ đó, tiêu thụ hiệu quả đến 98% nguồn điện đầu vào, tránh thất thoát năng lượng trong quá trình sử dụng.

Nhờ có bộ điều khiển PAM Control mà điều hòa Mitsubishi được đánh giá là dòng máy lạnh có hiệu suất tiết kiệm năng lượng cao. Lượng điện năng tiêu hao thoát ra trên điều hòa này được kiểm soát tối ưu giúp người dùng không phải tốn quá nhiều chi phí điện năng hằng tháng.

Bên cạnh đó, bộ điều khiển này còn có khả năng tăng điện áp, nâng cao công suất hoạt động, để điều hòa vận hành mạnh mẽ và làm lạnh hiệu quả hơn.

Chế độ Econo kết hợp với bộ điều khiển PAM Control

Econo là một trong những tính năng tiết kiệm điện thông minh có ở các dòng máy lạnh cao cấp như Mitsubishi Electric. Tính năng Econo Cool ở máy lạnh Mitsubishi Electric sẽ tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió. Vì vậy, nhiệt độ cài đặt có thể cao hơn 20 độ C so với chế độ thông thường (không sử dụng tính năng này) mà vẫn không làm mất đi sự thoải mái và tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên 20%.

Chế độ Econo là chế độ vận hành công suất thấp đảm bảo làm mát cho một người dùng, giúp tiết kiệm điện năng tối ưu.
Chỉ cần bấm một nút Econo đơn giản trên điều khiển, điều hòa ngay lập tức giảm công suất làm lạnh nhằm tiết kiệm năng lượng nhưng không gây ảnh hưởng đến bầu không gian mát lạnh.

Với những lợi ích mà bộ điều khiển PAM Control cùng với chế độ Econo thông minh mang lại. Điều hòa Mitsubishi Electric chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời hàng đầu cho gia đình bạn trong những ngày hè oi bức.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 10 cách dùng điều hòa tiết kiệm điện nhất

>> Tham khảo dòng sản phẩm điều hòa Mitsubishi tại đây

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn tận tình nhất :

Website: tongkhodieuhoa.com
Hotline: 0984.522.588 – 0964.975.695
Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

5/5 (2 Reviews)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.