Top 3 hãng điều hòa multi phổ biến hiện nay

top 3 điều hòa phổ biến nhất

Hiện này điều hòa multi đã không còn xa lạ với hầu hết các hãng điều hòa. Nhưng nếu để chỉ ra những hãng điều hòa có điều hòa multi được phân phối phổ biến tới người tiêu dùng lại không nhiều. Sau đây là top 3 điều hòa multi được quan tâm nhiều nhất.

Điều hòa multi LG

điều hòa multi lg

Là một trong những thương hiệu điều hòa lâu năm trên thị trường. đương nhiên, dòng điều hòa multi LG là một trong những chủng loại không thể thiếu của hãng điều hòa này.

Chất lượng điều hòa multi LG thuộc hàng bình dân. Giá thành hợp lý là những ưu điểm nổi bật ở dòng điều hòa multi LG. Tuy nhiên, LG lại chủ yếu chú trọng tới loại điều hòa multi công suất lớn dùng cho cả tòa nhà. Chính vì vậy thông tin về loại điều hòa này với người tiêu dùng tại các căn hộ chung cư là rất hạn chế.

Điều hòa multi Midea

Điều hòa Multi Midea linh hoạt trong lắp đặt vị trí và có khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh. Dàn lạnh có thể là dạng treo tường; dạng áp trần; điều hòa âm trần hay điều hòa âm trần nối ống gió. Ban đầu nếu ngân sách có hạn; khách hàng có thể sử dụng dàn lạnh thông thường. Khi có điều kiện, vẫn có thể đổi sang các dạng điều hòa khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nối ống gió … mà không phải thay đổi cục nóng bên ngoài (chi phí dàn lạnh thường rất thấp, có thể dễ dàng thay đổi).

>> Tham khảo các dòng sản phẩm điều hòa Multi Midea tại đây

Điều hòa multi Daikin

điều hòa multi daikin

Sản phẩm điều hòa Daikin multi được đánh giá cao nhất hiện nay không ai khác chính là các sản phẩm của ông lớn Daikin đến từ Nhật Bản

Điều hòa Daikin nói chung và điều hòa multi Daikin nói riêng luôn được biết đến là thương hiệu điều hòa lớn nhất trên toàn thế giới. Ở Việt Nam điều hòa multi Daikin cũng là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng số 1 hiện nay.

Điều hòa multi cho khả năng làm lạnh cực nhanh, tiết kiệm điện vượt trội, luôn đi đầu về cộng nghệ đưa vào sử dụng cho điều hòa multi, công suất lanh/sưởi đa dạng rất phù hợp với hầu hết các căn hộ chung cư hiện nay (Kết nối tối đa tới 5 dàn lạnh cho 1 dàn nóng), máy hoạt động êm ái gần như không có tiếng động. Nếu đem điều hòa multi Daikin ra so sánh với hãng điều hòa multi khác. Thì gần như hãng này cái gì cũng sẽ là số 1.

Nhược điểm duy nhất của điều hòa multi Daikin có lẽ chỉ là giá thành cao hơn hẳn các hãng điều hòa multi khác. Tuy nhiên, với chất lượng vượt trội như điều hòa multi Daikin thì cũng rất đáng để bạn móc hầu bao.

>>> Xem ngay các sản phẩm điều hòa Multi Daikin đáng mua nhất hiện nay

Mong rằng với những thông tin trên đây. Bạn đã chọn được hãng điều hòa multi tốt nhất để mua và lắp đặt trong gia đình mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: LK3C Khu đô thị Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội

ĐT: 0984.522.588 - 0976.018.000

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

5/5 (1 Review)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.