Địa chỉ phân phối điều hòa trung tâm cho biệt thự

địa chỉ phân phối điều hòa trung tâm cho biệt thự

Lắp đặt điều hòa trung tâm là vấn đề thiết yếu dành cho các tòa nhà cao tầng; trung tâm thương mại; chung cư biệt thự,…Điều hòa không khí xuất hiện ở khắp mọi công trình lớn nhỏ. Tuy nhiên với những công trình dự án lớn sẽ cần tới những thiết bị làm mát tiên tiến với quy mô lớn hơn. Điều này đòi hỏi các chủ đầu tư cần xem xét thật kỹ trước khi đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tongkhodieuhoa.com là một trong những địa chỉ phân phối điều hòa trung tâm cho biệt thự! Với mức giá thành cạnh tranh nhất hiện nay. Lựa chọn chúng tôi, bạn có thể yên tâm hoàn toàn với đội ngũ tư vấn thiết kế từ những kỹ sư chuyên ngành nhiệt lạnh.

Chúng tôi dám khẳng định sẽ mang tới những giải pháp hòa trung tâm cho biệt thự hiệu quả nhất thị trường hiện nay.

địa chỉ phân phối điều hòa trung tâm cho biệt thự

I. Tổng Kho Điều Hòa – Địa chỉ phân phối điều hòa trung tâm cho biệt thự uy tín

1. Nhân viên kỹ thuật lành nghề

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhiệt lạnh và hoạt động uy tín trên thị trường. Những kỹ sư chuyên ngành nhiệt lạnh của TongkhoDIEUHOA.com luôn sẵn sàng để tư vấn cho bạn giải pháp làm mát hiệu quả nhất với hệ thống lắp đặt điều hòa trung tâm Daikin tiên tiến, hiện đại.

điều hòa trung tâm cho biệt thự'

Chúng tôi có những khóa học đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên. Đồng thời đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn có tinh thần củng cố; cập nhật khiến thức mới về các dòng điều hòa trung tâm mới nhất của hầu hết các hãng sản xuất để tạo niềm tin. Tư vấn hiệu quả, giải đáp mọi thắc mặc của khách hàng khi cần thiết.

>>Khách hàng có thể tham khảo nhanh một số dòng sản phẩm điều hòa trung tâm chất lượng cao tại đây.

Sau khi tiếp nhân thông tin của khách hàng sẽ có kỹ sư chuyên ngành nhiệt lạnh tới tận nơi. Để tư vấn lắp đặt điều hòa trung tâm cho biệt thự sao cho phù hợp với điều kiện và vị trí địa lý hiện có.

Nhân viên của chúng tôi sẽ tìm kiếm vị trí lắp đặt phù hợp để dàn nóng và dàn lạnh. Sẽ giúp hạn chế sự sụt giảm không khí và hao tổn khí gas. Đồn thời, các chức năng tản nhiệt tự nhiên được xử lý tốt nhất. Đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định và tiết kiệm điện năng hiệu quả nhất. Sau khi đi tới thống nhất sẽ là quá trình thực thi lắp đặt điều hòa trung tâm theo đúng quy trình bài bản. Lập phiếu bảo hành cho quý khách đúng trình tự và thống nhất của 2 bên.

2. Lắp đặt an toàn đúng kỹ thuật

Công đoạn lắp đặt điều hòa trung tâm không đơn giản như điều hòa dân dụng. Bởi vậy, việc tiến hành lắp máy điều hòa trung tâm luôn phải đảm bảo được các tiêu chí an toàn và chính xác.

Hãy tin tưởng với tay nghề của đội ngũ nhân viên! Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt điều hòa trung tâm cho biệt thự.

Mội vẫn đề an toàn và đúng kỹ thuật luôn được đặt lên hàng đầu. Từ độ cao, góc nghiêng của máy, tới giá đặt, bọc dây luôn được thực thi nghiêm ngặt, có ý thức, có trách nghiệm và đặc biệt là luôn đúng quy trình đạt chuẩn.

3. Chế độ bảo hành sau khi lắp đặt điều hòa trung tâm

Đây không chỉ là yếu tố được tất cả các khách hàng quan tâm. Mà còn là lý do mọi người nên tin tưởng và lựa chọn TongkhoDIEUHOA.com là đơn vị lắp đặt và phân phối điều hòa trung tâm cho biệt thự tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn đề gia một cơ chế bảo hành dài hạn cho khách hàng của mình.

Sau khi tiếp nhận được thông tin của khách hàng. Chúng tôi sẽ cắt cử nhân viên chuyên trách có mặt kịp thời để kiểm tra; đánh giá sự cố mà khách hàng đang gặp phải. Đồng thời chúng tôi sẽ tiếp nhận thông báo để có đội ngũ nhân viên qua bảo dưỡng dàn máy trung tâm cho quý khách nhanh nhất trong vòng 2 – 4 giờ tại địa bàn Hà Nội. Thông thường thời gian bảo hành cho kỹ thuật lắp đặt điều hòa VRV là 6 tháng.

Thời gian bảo hành cho sản phẩm phụ thuộc vào hãng sản xuất. Với dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì hệ thống máy trong thời gian bảo hành, khách hàng hoàn toàn không phải trả bất kì khoản phí nào khi không tiến hành sửa chữa hoặc tháo lắp ngoài phạm vi có trong thỏa thuận.

II. Kết luận

Hy vọng với chia sẻ này sẽ mang đến cho gia đình bạn một kinh nghiệm hữu ích! Để lựa chọn điều hòa trung tâm cho biệt thự và mang lại không gian thỏa mái cho gia đình bạn. Ngoài dòng sản phẩm điều hòa trung tâm Daikin ra quý khách còn có thế lựa chọn rất nhiều sản phẩm điều hòa trung tâm cho biệt thự của mình từ nhiều thương hiệu khác  nhau .

banner điều hòa trung tâm

Tổng kho điều hòa – tongkhodieuhoa.com là tổng kho phân phối của các hãng Điều hòa không khí uy tín tại Hà Nội. Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm điều hòa trung tâm cho biệt thự hãy; liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

5/5 (8 Reviews)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.