Tư vấn chi phí lắp đặt điều hòa Daikin VRV S

Tư vấn chi phí lắp đặt điều hòa Daikin VRV S

Bạn có biết chất lượng vận hành của máy điều hòa, không chỉ phụ thuộc vào tính năng của bản thân chiếc máy. Mà chất lượng lắp đặt cũng rất quan trọng. Tổng Kho Điều Hòa trực tiếp cung cấp chính hãng dịch vụ lắp đặt máy điều hòa. Với tiêu chuẩn xứng tầm chuyên gia điều hòa không khí hàng đầu Nhật Bản. Giúp mang lại sự yên tâm cho bạn trong quá trình sử dụng. Tăng tuổi thọ máy và tiết kiệm chi phí về lâu dài. Nói đến chi phí, Tongkhodieuhoa xin tư vấn chi phí lắp đặt điều hòa Daikin VRV S ngay sau đây.

Tư vấn chi phí lắp đặt điều hòa Daikin VRV S
Tư vấn chi phí lắp đặt điều hòa Daikin VRV S

I. Tìm hiểu về điều hòa Daikin VRV S

Ra mắt lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1982. Hệ thống VRV của Daikin đã được đón nhận trên thị trường thế giới trong gần 40 năm. Đến nay, Daikin tự hào giời thiệu dòng sản phẩm VRV IV S. Hệ thống điều hòa không khí lý tưởng cho villa, biệt thự, cừa hàng và văn phòng.

Điểm mạnh của Daikin

Thiết kế gọn nhẹ

Sản phẩm VRV S hiện nay mỏng và gọn hơn, chỉ cần không gian lắp đặt tối thiểu. Thiết kế này không làm ảnh hưởng đến phòng cách ngoại thất cũng như tầm nhìn của người sử dụng.

Có thể kết nối với tối đa 11 dàn lạnh

VRV S là một hệ thống linh hoạt với một dàn nóng có thể kết nối với tối đa 11 dàn lạnh.

Đa dạng kiểu dàn lạnh

Dàn lạnh VRV là dàn lạnh dân dụng có thể được kết hợp trong cùng hệ thống để phù hợp với nhu cầu của từng không gian và sở thích. Mang đến các kiểu dàn lạnh phong cách và hoạt động êm ái.

Tiết kiệm năng lượng

Với máy nén Swing mới và bộ trao đổi nhiệt lớn hơn giúp giảm tiêu thụ điện năng. Và mang lại hiệu suất năng lượng cao hơn.

Dàn nóng

Dàn nóng
Dàn nóng
 • Kết nối tối đa 11 dàn lạnh
 • Điều khiển VRT Smart
 • Mở rộng dải hoạt động đến 52°C
 • Chiều dài ống thực tế lên đến 120m

Tính năng

 • Lần đầu tiên VRV S High Efficiency Series, sự phối hợp giữa dàn lạnh và dàn nóng giảm thiểu tiêu thụ năng lượng bằng cách tối ưu hóa công suất để đáp ứng tải vận hành thực tế.

Máy nén Swing mới

 • Cải thiện hiệu suất. Động cơ DC mới được thiết kế với ổ trục đường kính nhỏ và cải thiện hiệu suất trong quá trình hoạt động ở tốc độ thấp giúp cải thiện hiệu quả theo mùa.

Bảo vệ điện áp cao cho PCB (Chỉ model 4-6 HP)

 • Lá chắn điện áp cao PCB bảo vệ các bộ phận điện và ngăn ngừa sự cố ở điện áp cao nhất 440V.

Cánh quạt cắt V và các góc không đều

 • Cắt V của quạt cho phép luồng không khí được sắp xếp hợp lý và hiệu quả.

Hoạt động êm ái

 • Chức năng hoạt động êm vào ban đêm. Có thể chọn 3 chế độ: Chế độ tự động, chế độ chỉnh tay, chế độ kết hợp.

Kết nối ống và dây khiển đơn giản

 • Hệ thống đường ống và dây khiển độc đáo giúp cho việc lắp đặt hệ thống VRV IV S được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

Đường ống dài

 • Đường ống dài tạo ra sự linh hoạt trong việc lựa chọn vị trí lắp đặt và đơn giản hóa việc sắp xếp hệ thống. Tổng chiều dài đường ống tối đa lên đến 300m.

Lợi thế của điều hòa Daikin VRV S

Lợi thế của điều hòa Daikin VRV S
Lợi thế của điều hòa Daikin VRV S

Smart VRT – Tiết kiệm năng lượng

Công nghệ Inverter, Smart VRT, nạp môi chất tự động. Cải tiến phần cứng: máy nén, công nghệ sưởi dầu.
Chỉ số COP cao khi hoạt động ở chế độ tải thấp.

Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Tiết kiệm không gian lắp đặt dàn nóng. Model điều khiển từ xa mới, thẩm mỹ cao. Mẫu mã dàn lạnh đa dạng phù hợp với mọi kiến trúc và nội thất.

Điều khiển thông minh qua điện thoại và máy tính bảng

Các giải pháp điều khiển từ xa SVM cho phép giám sát chặt chẽ hoạt động không chỉ của máy điều hòa mà còn tích hợp điều khiển các thiết bị ngoại vi. Tối ưu hóa hoạt động của máy điều hòa, mang lại sự thoải mái, tiện lợi cho khách hàng.

Vận hành êm ái

Dàn nóng công suất lớn sẽ giảm thiểu số lượng dàn nóng, giúp hạn chế độ ồn. Dàn lạnh với chế độ vận hành yên tĩnh, giảm độ ồn đến mức tối đa.

II. Tư vấn chi phí lắp đặt điều hòa Daikin VRV S

Để lắp đặt điều hòa trung tâm cần rất nhiều các loại vật tư đi kèm như: Ống đồng, Dây điện cấp nguồn. Các loại giá đỡ giàn nóng Bảo ôn, ống nước, Atomat, Dây thoát nước Đai giá,….

Các kỹ thuật viên sẽ trực tiếp xuống khảo sát không gian mà chủ đầu tư cần lắp đặt điều hòa

Tính công suất của từng phòng:

Việc tính công suất lạnh từng phòng thường áp dụng 2 phương pháp là tính theo hệ số kinh nghiệm và bằng phần mềm tính tải lạnh và sẽ dựa vào mục đích sử dụng để xác định công suất lạnh tương đối chính xác.

Chọn kiểu Dàn lạnh trong phòng, dàn nóng bên ngoài và bố trí theo kiến trúc có sẵn của mặt bằng

Việc chọn kiểu dàn lạnh sẽ dự vào các yều tố như mục đích sử dụng của không gian như yêu cầu thẩm mỹ, mức độ cao cấp so với năng lực tài chính của chủ đầu tư vì các kiểu Dàn lạnh có cùng công suất nhưng khác nhau về kiểu dáng sẽ có giá thành khác nhau.

Bố trí thiết kế dàn nóng, dàn lạnh theo trình tự cụ thể

Việc chọn kiểu dàn lạnh sẽ dự vào các yều tố như mục đích sử dụng của không gian như yêu cầu thẩm mỹ, mức độ cao cấp so với năng lực tài chính của chủ đầu tư vì các kiểu Dàn lạnh có cùng công suất nhưng khác nhau về kiểu dáng sẽ có giá thành khác nhau.

Chạy phần mềm, cấu hình cho điều hòa

Các phần mềm hỗ trợ thường được các Nhà sản xuất cung cấp miễn phí và hỗ trợ hướng dẫn sử dụng qua các khóa huấn luyện. Sau khi chọn xong công suất và kiểu Dàn lạnh cho mỗi không gian sẽ dựa vào các vị trí thiết bị trên mặt bằng bản vẽ và thông số trên Catalogue sản phẩm để vào chọn nhập vào phần mềm tính chọn (Selection Software) chọn tỉ lệ kết nối và nạp các thông số cần thiết của công trình như nhiệt độ môi trường, nhiệt độ làm lạnh, các độ cao chênh lệch, chiều dài các đoạn ống trục, ống nhánh để xuất ra một sơ đồ nguyên lý và Danh sách đầy đủ Model thiết bị phụ kiện.

Báo giá chi phí lắp đặt điều hòa trung tâm (nhân công, vật tư)

Hai bên sẽ thống nhất về giá cả nhân công, vật tư ban đầu và giá cả trong quá trình lắp đặt nếu có phát sinh.

Thi công lắp đặt

Sau khi đã hoàn tất những bước trên chúng tôi sẽ cho kỹ thuật viên tiến hành thi công lắp đặt cho quý khách hàng, nhanh chóng, đảm bảo an toàn, đúng quy trình của sản phẩm, không bỏ qua bước nào dù là nhỏ nhất.

Bàn giao công trình, phổ biến về chế độ bảo hành

Sau khi thi công hoàn tất, chúng tôi sẽ kiểm tra lại một lượt với khách hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng, tư vấn kỹ thuật, phổ biến quy chế bảo hành ký kết các giấy tờ càn thiết để quý khách có thể hưởng chế độ bảo hành.

III. Tư vấn chi phí lắp đặt điều hòa Daikin VRV S ở đâu uy tín nhất ?

Hiện nay, Tổng Kho Điều Hòa là đơn vị phân phối điều hòa hàng đầu tại miền Bắc các hãng điều hòa uy tín trên thị trường như: Daikin, Panasonic, Toshiba… Trong đó thương hiệu Daikin nói chung và điều hòa Daikin VRV S nói riêng là một trong những dòng sản phẩm phân phối chính của chúng tôi, được rất nhiều khách hàng dự án, khách hàng cá nhân tin tưởng sử dụng.

Với kinh nghiệm phân phối các sản phẩm điều hòa chính hãng nhiều năm trên thị trường, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn sản phẩm điều hòa chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khi đến với chúng tôi, bạn còn được đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn lựa chọn giải pháp điều hòa phù hợp, tối ưu chi phí nhất.

Hy vọng với Tư vấn chi phí lắp đặt điều hòa Daikin VRV S của Tổng Kho Điều Hòa chúng tôi. Quý khách sẽ có cho mình được một sản phẩm tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến địa chỉ sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ EDG

VPGD: Số 10 đường 18M, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, TP Hà Nội.

ĐT: 0974.846.976 - 0964.975.695

Email: tongkhodieuhoa@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.